Được biết đến bởi những sản phẩm workwear và phụ kiện đầy chất lượng, thương hiệu CAT (Caterpillar Inc.) bắt đầu tham gia cuộc chơi chunky sneakers bằng cách hồi sinh một trong những đôi giày của họ trong những năm 1996.

Với tên gọi là Intruder, đôi giày này vừa mới được ra mắt tại Anh cách đây không lâu, và chuẩn bị tấn công vào những thị trường khác. Mang vẻ ngoài phù hợp với xu hướng sneakers hiện nay, Intruder có phần ngoại hình cổ thấp chunky với ba phối màu: đen, đỏ hồng và trắng. Không chỉ có thế, đôi giày còn nổi bật với những chi tiết màu xanh neon ở phần hệ thống dây, lưỡi gà và heel tab. Đặc biệt hơn, đôi giày được trang bị phần đế chunky với những chi tiết hình vuông nhỏ được đặt xuyên suốt ở khu vực đế.

Về chất liệu, phần thân của đôi giày được làm từ nubuck và vải lưới, được đặt lên trên đệm cao su dày dặn, kéo dài lên trên phần mũi giày và gót, đem lại một cảm giác chắc chắn cho đôi giày.

Phiên bản CAT Intruder hiện tại đang có mặt tại Urban Outfitters với giá là $100 USD. Bạn nghĩ sao về phiên bản này, hãy cho SNKRVN biết nhé!

Ảnh: Urban Outfitters

-------- Advertisements --------

Bình luận