Rapper lắm chiêu lắm trò Kanye West đang cùng gia đình du ngoạn Châu Phi và cũng không quên tranh thủ quảng bá dòng giày Yeezy của mình đến các nguyên thủ quốc gia.

Chỉ vài ngày sau khi thực hiện một màn quảng bá Yeezy ngoạn mục đó là lớn tiếng khoe khoang trước mặt tổng thống Mỹ ngay tại Nhà Trắng, rapper lắm chiêu trò Kanye West hiện đang có mặt tại Châu Phi cùng gia đình và cũng đã kịp cùng với bà xã Kim Kardashian sắp xếp viếng thăm và tặng một đôi giày adidas Yeezy 350 có chữ ký cho tổng thống nước Uganda là ông Yoweri Museveni trước đông đảo phóng viên.

Nguyên thủ quốc giá có vẻ không mặn mà lắm với giày Yeezy

Một chi tiết khá thú vị mà cộng đồng mạng chú ý đó là thái độ khá thờ ơ của vị tổng thống với một trong những dòng giày hype nhất của giới trẻ. Ông rất thản nhiên hỏi Kanye: “They are for football, or what?” (tạm dịch: Đôi này là giày đá bóng đúng không?). Và câu trả lời của rapper người Mỹ cũng khá thú vị: “Um, they’re for going to the gym. But we’re making new shoes for football” (Àh, đôi này là giày để tập thể dục thể thao. Nhưng tôi cũng đang nghiên cứu thiết kế giày cho môn bóng đá).

Cũng như tổng thống Mỹ là Donald Trump, có vẻ như ngài tổng thống nước Uganda cũng không hứng thú lắm với một trong những phiên bản sneakers hype nhất mọi thời đại của giới trẻ. Tuy nhiên, chiến lược quảng bá giày của Kanye West cũng khá thành công khi tin tức về buổi gặp gỡ, tặng giày này của anh xuất hiện trên hàng loạt các trang tin tức lớn trên toàn thế giới. Biết đâu, điểm đến tiếp theo của rapper lắm tài nhiều tập và nổi tiếng chơi ngông này sẽ là Việt Nam để tặng giày cho ban lãnh đạo của nước mình các bạn nhỉ?

-------- Advertisements --------

Bình luận