Nhằm hâm nóng bầu không khí cho Air Max Day 2018 sắp tới, Nike vừa qua đã tổ chức một sự kiện tại Thượng Hải nhằm giới thiệu những “khẩu đại pháo” chuẩn bị khai hỏa trong năm 2018 này.

Tại buổi sự kiện có 1 không 2 này đã có sự góp mặt những tên tuổi lớn đã từng hợp tác với Nike trên những phiên bản Air Max nổi tiếng của họ. Chúng ta có thể kể đến những cái tên như là Giám Đốc Sáng Tạo của Nike Air MaxDylan Raasch, Sean Wotherspoon của Round Two, Giám Đốc Sáng Tạo của atmosHirofumi Kojima, Alexander Hackett đến từ ALCH, đồng sáng lập DOEHimm Woon và collector nổi tiếng – Horace Leung.

Ngoài ra, tại sự kiện ngày hôm đó, Nike cũng đã giới thiệu những sản phẩm được ra mắt vào Air Max Day 2018 cùng những phát hành khác trong năm nay. Tại đây, chúng ta có thể thấy sự hiện diện của những siêu phẩm như là atmos “Animal Pack”, Vote Foward Air Max 1/97 và phiên bản Air Max Zero “WJK” hợp tác cùng nhà thiết kế Wang Junkai. Bên cạnh đó, Nike cũng cho ra mắt những phát hành và phối màu mới trong năm nay như là Air VaporMax 2.0, Air Max 270, Air Max 180, Air Max 98Air Max 93. Tuy nhiên, ngôi sao sáng hất trong chương trình ngay hôm đó lại đến từ khu vực của phiên bản Virgil Abloh x Air VaporMax.

Và bây giờ chúng ta hãy cùng xem qua những hình ảnh tại buổi sự kiện của Nike tại Thượng Hải nhé các bạn.

-------- Advertisements --------

Bình luận