Ba phối màu trên Ultra BOOST đã từng làm mưa làm gió vào những năm 2006

Với nỗ lực làm sống lại các phiên bản Ultra BOOST đã từng nổi bật trong quá khứ, Foot Locker and Champs Sports mới đây đã giới thiệu đến các sneaker bộ sưu tập “Medal Pack” đã từng làm chao đảo cộng đồng mạng cách đây khoảng 2 năm. Nếu ai còn nhớ, adidas Ultra BOOST “Medal Pack” từng có giá resell rất cao, lên tới khoảng 400 USD cho một đôi (khoảng gần 10 triệu đồng) và dĩ nhiên nó tương đối khó để sở hữu một phiên bản “Gold Medal”; và dĩ nhiên nhu cầu cho các sản phẩm này vẫn rất cao.

adidas Ultra BOOST

Quay về với bộ sưu tập lần này, các sản phẩm vẫn giữ nguyên những thiết kế, chi tiết và đặc điểm giống với phiên bản tiền nhiệm. Toàn bộ thân giày được làm từ Primeknit tông đen chủ đạo, phần khung nhựa quen thuộc có màu trùng với upper, góp phần làm tôn lên phần heel cup bằng kim loại với 3 màu: Gold Medal (vàng), Silver Medal (bạc) và Bronze Medal (đồng). Dĩ nhiên không thể bỏ qua bộ đệm BOOST vô cùng êm ái màu trắng, kết hợp với outsole Continental bên bỉ.

adidas Ultra BOOST “Medal Pack” 2018 sẽ được lên kệ chính thức vào ngày 23 yhangs 11 sắp tới tại website của Foot LockerChamps với mức giá chưa được công bố cụ thể. Có lẽ nó sẽ rơi vào khoảng 150 USD đến 200 USD cho một đôi và dĩ nhiên số lượng được phát hành sẽ không nhiều. Nếu đã bỏ lỡ những đợt phát trước, đừng quên hẹn lịch để không vụt mất 3 phối màu ấn tượng này nhé. Cũng đừng quên đón chờ những tin tức mới nhất về sneaker và streetwear được cập nhật tại website và fanpage của SNKRVN nhé.

-------- Advertisements --------

Bình luận