Dù chưa được chính thức lên kệ, tuy nhiên mức giá resell của Yeezy 500 Desert Rat Blush đang ở mức vô cùng thấp. Còn nhớ hồi tháng 3, ở lần mở bán đầu tiên của Yeezy Supply, khi mức giá resell của sản phẩm ở mức khá cao, khoảng $850 USD cho một đôi. Dĩ nhiên điều này không lạ gì đối với một sự kiện bán hàng kiểu teasing như thế này. Hơn nữa bất cứ sản phẩm nào của Kanye và adidas đều bị đội giá cao lên như vậy.

Dành cho đợt ra mắt toàn cầu vào ngày thứ 7, 14 tháng tư sắp tới, adidas đã sãn sàng cho sự kiện khi các cửa hàng phân phối và nền tảng online như StockX hay eBay đều đã có đủ hàng, và giá rơi vào khoảng $350 USD.

Tuy nhiên theo tính toán, chỉ có khoảng 500 đôi Yeezy 500 đã được đặt hàng. Con số này giải thích cho việc tại tại sao giá resell của sản phẩm lại giảm. Hơn nữa, có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Yeezy 500 chưa phải là một sản phẩm Chunky Sneaker với thiết kế đẹp. Nó không có các yếu tốt cổ điển cần thiết cũng như midsole chưa đủ to. Và khi cung chưa vượt qua cầu, giá re-sell sẽ không thể cao được. Đây thật sự là điều hiếm thấy đối với một sản phẩm Yeezy từ trước đến nay.

Tuy nhiên, theo đánh giá của một số chuyên gia, Yeezy 500 Blush Desert Rat sẽ vẫn soldout vào ngày ra mắt, dù tốc độ có thể chậm. Các bạn nghĩ sao về nhận định này? Liệu Kanye đang cạn kiệt dần ý tưởng và những sản phẩm sản sắp tới còn đủ sức hút với chúng ta nữa không? Đừng quên chia sẻ cảm nghĩ của bạn và đón chờ những tin tức sắp tới trên website và fan page của SNKRVN nhé.

-------- Advertisements --------

Bình luận