Cùng với đợt ra mắt vừa rồi của phiên bản Yeezy bóng bầu dục hay Yeezy cleats, một vài cầu thủ chuyên nghiệp như Von Millers của Denver Bronco hay DeAndre Hopkins của Houston Texans đã được đích thân adidas và Kayne West gửi tặng một đôi. Nhưng trong khi Millers chỉ dùng đôi Yeezy 750 của anh trong lúc khởi động thì Hopkins đã mang hẳn đôi 350 để thi đấu chính thức. Và ngay sau đó, ban tổ chức giải NFL (National Football League) đã gửi một mức phạt khá chát dành cho cầu thủ 24 tuổi này.

 

Andre Hopkin Yeezy 350 cleatsDeAndre Hopkins trong trận đấu tuần vừa rồi với Chicago Bears

 

Mức phạt của NFL dành cho Hopkins lên đến $6000. Theo như quy định của giải, các cầu thủ chỉ được đi giày có màu trơn và đương nhiên, Yeezy 350 “Turtle Dove” với họa tiết vằn vện không thỏa mãn điều này. Tuy vậy, các vận động viên vẫn được đi những đôi giày có hoạ tiết tưởng niệm sự kiện 11 tháng 9 vừa rồi. Trả lời phỏng vấn của ESPN, DeAndre đã phát biểu rằng anh sẽ tạm thời không đi đôi giày này nữa “trừ phi Kanye chịu trả tiền phạt”.

 

SNKRVN Kayne West Yeezy 350 cleatsNguồn: Sports Center

 

Phiên bản Yeezy 350 “Turtle Dove” dạng cleats đã được ra mắt vào ngày 15 tháng 9 vừa rồi với giá $250. Tương tự với những phiên bản Boost, đôi giày cũng được sold out nhanh chóng.

 

adidas Yeezy 350 cleats SNKRVNẢnh chụp màn hình adidas.com sau khi Yeezy cleat được ra mắt.

 

Bài viết được thực hiện bởi SNKRVN.

-------- Advertisements --------

 

Bình luận