Black Panther ở mọi nơi

Giờ thì chắc chắn không ai trong chúng ta còn lạ gì với bom tấn điện ảnh “Black Panther” đang làm mưa làm gió trên các rạp chiếu phim toàn thế giới. Dường như tinh thần Wakanda đã lan truyền đến tất cả mọi người, và thậm chí đến cả Klay Thompson. Shooter hàng đầu NBA hiện nay vừa trên chân phiên bản sneaker dành riêng cho anh với phối màu “Black Panther” cực kì đẹp mắt trong trận đấu giữa Golden State và Atlanta Hawks.

Đôi giày trông thật sự nổi bật với tông đen mạnh mẽ, kết hợp với các chi tiết ánh bạc tượng trưng cho bộ móng của vị vua Wakanda. Không biết liệu Klay mang đôi giày này có thêm được tí sức mạnh nào không?

Những ai là fan của Thompson và Black Panther hoàn toàn có thể cop đôi giày tại famujisneaker với mức giá tầm 150 USD. Ngoài ra, sẽ có thêm một phiên bản Anta KT cổ thấp khác với tông màu tương tự được phát hành rộng rãi hơn.

Notice: Nếu là một fan cuồng của Marvel cũng như Black Panther, đừng quên theo dói series bài viết về các sản phẩm liên quan tới các siêu anh hùng của chúng ta được cập nhật thường xuyên trên fan-page và website của SNKRVN nhé.

-------- Advertisements --------

Bình luận