Là một trong những cái tên nổi tiếng ở khu vực Châu Á trong việc làm giày và custom, The Remade đã thu về cho mình một số lượng người hâm mộ khổng lồ nhờ vào những sản phẩm thủ công đầy chất lượng. Và như một thường lệ thì mỗi năm vào những dịp lễ trọng đại thì The Remade luôn tung ra những sản phẩm rework đầy sức mê hoạc khiến bao sneakerhead phải chòn chèm, và Tết Nguyên Đán năm nay cũng không ngoại lệ.

Dựa trên phiên bản Air More Uptempo đã từng làm mưa làm gió vào năm 2017, The Remade đã mang lại một làn gió mới cho đôi giày nhờ vào phần chất liệu da cao cấp khoác lên phần upper. Bên cạnh đó, dòng chữ AIR oversized nổi tiếng cũng được thay thế bằng chữ CNY (viết tắt của Chinese New Year). Cuối cùng thì chúng ta không thể bỏ qua sắc màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và sung túc theo phong tục của người Châu Á.

Với số lượng 55 đôi, phiên bản remake này sẽ được bày bán tại Woaw Store. Ngoài ra,bạn có thể đến ngay nhà hàng Supermen Hot Pot tại Bắc Kinh và Thượng Hải để tham dự buổi raffle cho đôi giày lần này vào ngày 22/2.

-------- Advertisements --------

Bình luận