Kể từ lần đầu tiên xuất hiện dưới hình thức được người mẫu mang trình diễn tại Paris Fashion Week hồi tháng 3, phiên bản UNDERCOVER x Nike React Element 87 hôm nay đã xuất hiện những hình ảnh cận cảnh chi tiết với đầy đủ những phối màu sẽ được phát hành.

UNDERCOVER x Nike React Element 87

Undercover

Undercover đã không ít lần ưu ái nhiều sản phẩm phục vụ cho bộ môn chạy bộ của Nike và đây cũng không phải là ngoại lệ.Có tổng cộng 5 phối màu sẽ được tung ra lần này cho sự hợp tác mới nhất giữa Nike và Undercover. Về chất liệu trên giày, phần thân upper mỏng nhẹ được lấy cảm hứng từ đôi Nike Zoom Fly nằm trên bộ đế midsole mút xốp Nike React tiên tiến của the Swoosh. Phiên bản Nike React Element 87 này có hình dạng tương tự như đôi giày chạy bộ đang gây bão Nike Epic React mà Nike vừa tung ra đầu năm nay. Undercover đã không ít lần ưu ái nhiều sản phẩm phục vụ cho bộ môn chạy bộ của Nike và đây cũng không phải là ngoại lệ.

Undercover

Undercover

Undercover

Undercover

Undercover

Vì nằm trong BST Thu/Đông 2018 nên rất có thể phiên bản hợp tác này sẽ được tung bán vào mùa thu năm nay, cụ thể là khoảng tháng 10. SNKRVN sẽ cập nhật khi có thêm thông tin.

Undercover

Undercover

Undercover

Undercover

Undercover

Xem thêm: 26 thương hiệu thời trang Nhật Bản mà bạn cần phải biết đến (P1)

Các tác phẩm đến từ bàn tay Jun Takahashi (UNDERCOVER) cõ lẽ là sự chuẩn mực của streetwear Nhật Bản bây giờ. Trong suốt khoảng thời gian 30 năm, những quan điểm hình ảnh khác biệt của nhà thiên tài này đã ảnh hưởng rất lớn đến những thiết kếthời trang hiện đại ngày nay, và những món đồ UNDERCOVER từ thuở ban đầu bây giờ lại trở thành một mảnh ghép mà các nhà sưu tập đều đang thèm muốn sở hữu để hoàn thiện bộ sưu tập của mình.

-------- Advertisements --------

Bình luận