Siêu phẩm Furturecraft của adidas vẫn luôn thu hút được sự chú ý của cộng đồng kể từ khi ra mắt. Đặc biệt hơn, khi Sean Wotherspoon bất ngờ xuất hiện với Futurecraft 4D trên chân. Đôi sneakers càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Và bây giờ hình ảnh adidas Consortium ZX4000 Futurecraft lại khiến giới mê giày dậy sóng.

Kể từ khi xuất hiện, công nghệ Futurecraft đã gây được chú ý nhờ công nghệ sản xuất in 3D đặc biệt. Đôi sneakers đã được ra mắt với nhiều phối màu và lần này, có thể nói đôi sneakers có nhiều màu sắc nhất từ trước đến giờ. Công nghệ được áp dụng cho upper của của ZX4000. Do đó thiết kế mang tên là adidas Consortium ZX4000 Futurecraft. Phần upper nhiều màu sắc được đặt trên đế Futurecraft màu xanh thân quen. Upper của thiết kế là sự phối trộn của nhiều sắc màu và chất liệu. Từ chất liệu lưới đến da lộn, da trơn và nylon. Đôi sneakers còn được tạo nên bởi màu trắng, đen, xanh lá, xanh dương và hồng pastel. Đây là một thiết kế kết hợp giăux quá khứ và tương lai của nhà 3 sọc. Đôi sneakers sẽ được mở bán vào ngày 30/11 trên website với giá $350.

SNKRVN - HOT: Hình ảnh chính thức của adidas Consortium ZX4000 FuturecraftSNKRVN - HOT: Hình ảnh chính thức của adidas Consortium ZX4000 FuturecraftSNKRVN - HOT: Hình ảnh chính thức của adidas Consortium ZX4000 Futurecraft

Đôi nét về adidas Consortium

adidas Cổntium là một dự án được bắt đầu chính thức vào năm 2005. Trong dự án này, adidas sẽ bắt tay với những nhà bán lẻ tiềm năng nhất để ra mắt những sản phẩm đáp ứng được các khách hàng. adidas tin rằng việc làm việc với các nhà bán lẻ này sẽ giúp họ đến gần hơn với các khách hàng của mình. Vì những nhà bán lẻ là sự gắn kết giữa thương hiệu và người tiêu dùng.

-------- Advertisements --------
Thông tin và hình ảnh từ Sneakernews

Bình luận