Tuổi thơ của bạn gắn liền với bộ phim nào? Nhiều bộ phim khác nhau sẽ liền xuất hiện ngay trong đầu bạn. Nhưng SNKRVN chắc chắn biết rằng “Jurassic World” sẽ nằm trong danh sách này. Những chú khủng long to bự, những loài động vật từ thời tiền sử sống dậy sẽ kích thích trí tưởng tượng và sự tò mò của bạn lên đỉnh điểm. Nhân dịp bộ phim huyền thoại này được làm lại vào tháng 7 vừa rồi. BAPE đã tung ra một bộ sưu tập với chủ đề “Jurassic World” khiến giới streetstyles bàn tán khá sôi nổi.

BAPE x “Jurassic World”

Bộ sưu tập chỉ xoay quanh T-shirts, hoodies và caps và totebag. Lấy trắng, đen, xám là màu chủ đạo nhưng BAPE x Jurassic World vẫn khá nổi bật. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy thấp thoáng một vài mẫu áo xanh dương và đỏ hiếm hoi. Không như những trang phục đầy màu sắc đặc trưng “hàm cá mập” của BAPE. Phiên bản này đơn giản hơn với mono concept. Nổi bật với chú khủng long và dòng chữ Jurassic World hoạ tiết camo ở giữa.

 

Không chỉ có thế, một số mẫu áo còn có hình đầu Ape và chú khỉ Baby Milo. Những nhân vật gắn liền với tên tuổi của thương hiệu Nhật Bản này. Trong khi đầu Ape lại khá ngầu thì Baby Milo và các người bạn của mình dễ thương vô đối. SNKRVN nghĩ bạn nào thích phong cách cá tính thì sẽ không ngần ngại mà chọn ngay chiếc áo có đầu Ape. Còn bạn nào hơi điệu đà thích những thứ đáng yêu thì Baby Milo là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác đấy.

 Nh

Bộ sưu tập giữa BAPE và Jurassic World sẽ được phát hành vào 14/7 tới đây. Nhớ ghi vào lịch của bạn để sở hữu được những items này trên website BAPE nhé!

-------- Advertisements --------

Bình luận