SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Sẽ là một phiên bản đặc biệt giữa Converse và JW Anderson với thiết kế như một đôi boot leo núi

Dường như năm 2019 sắp tới sẽ là khoảng thời gian bùng nổ của Converse khi mà chỉ vài ngày đầu năm, đã có tới hai thiết kế Converse ấn tượng được ra mắt. Sau bản collab với Children of the Discordance, đến lượt JW Anderson bắt tay cùng thương hiệu sneakers lâu đời này để ra mắt một sản phẩm giày leo núi cực kì thú vị dành cho bộ sưu tập Xuân/Hè 2019.

Dễ dàng nhận thấy phần thân của sản phẩm được lấy cảm hứng từ mẫu Converse All Star màu trắng cực kì basic, được đặt trên một thiết kế midsole “khổng lồ” đúng chuẩn chunky sneakers. Rõ ràng xu hướng dad shoes vẫn được các thương hiệu ưa chuộng và tận dụng tối đa trong năm tới. Vì là một sản phẩm leo núi nên không thể bỏ qua phần outsole to bản, được thiết kế với các gai lớn giúp tăng khả năng bám bề mặt. Dù vậy, dĩ nhiên công dụng của sản phẩm sẽ vẫn là một đôi giày thời trang chứ không thể cho mục đích leo núi hay các buổi trekking.

-------- Advertisements --------

Sản phẩm mới nhất được collab giữa Converse và JW Anderson được lên kệ vào tháng tới. Tuy nhiên, đôi giày sẽ phát hành riêng tại website của JW Anderson vào ngày 16 tháng 1 tới với mức giá $155 USD. Nếu là fan ruột của đôi giày, hoặc một fashionista thứ thiệt, chắc chắn bạn không thể bỏ qua sản phẩm thú vị này. Ngoài ra, đừng quên đón chờ các tin tức mới nhất về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN nhé.

JW Anderson x ConverseJW Anderson x ConverseJW Anderson x ConverseNguồn: Hypebeast.com

Bình luận