Buổi gặp gỡ giữa tổng thống Mỹ Donald Trump và rapper Kanye West ngay tại Nhà Trắng đang gây bão dư luận do những động thái và phát biểu sặc mùi chính trị bị người hâm mộ phản đối của “Ngài Tây”. Xen kẽ buổi nói chuyện còn có khoảnh khắc thánh “thất thường” lớn tiếng khoe khoang về Yeezy.

Còn nhớ hồi đầu tháng 5/2018, Kanye West bị fans phản đối bằng cách đăng đàn bán tống bán tháo giày Yeezy do những phát biểu liên quan đến chính trị, sự việc lên đến cao trào khi rapper nghi là bị rối loạn tâm thần này đã động chạm cộng đồng người da màu ở Mỹ với phát biểu gây bão với TMZ hôm 1/5 về chế độ nô lệ trong lịch sử nước này. Mọi chuyện phức tạp đến mức đích thân CEO của adidas phải phát biểu để trấn an dư luận.

Ở diễn biến mới nhất, thánh “lộng ngôn” này vẫn quyết định đi vào tâm bão khi xuất hiện ở một buổi gặp mặt trực tiếp với tổng thống Mỹ ngay tại Nhà Trắng. Xen giữa buổi nói chuyện có nhiều phóng viên hiện diện là khoảnh khắc Kanye lớn tiếng khoe khoang về dòng giày Yeezy của anh hợp tác với adidas.

“Chính ông cho tôi động lực và dũng khí để thoả thuận với phía adidas”, Kanye nhấn mạnh. “Lúc tôi bắt đầu thoả thuận với họ, vào năm 2015, adidas lúc đó có giá trị là 14 tỉ đô và thua lỗ 2 tỉ đô mỗi năm. Giờ thì sao, adidas giữ thị trường có giá trị là 38 tỉ đô. Đó chính là nhờ hiệu ứng Yeezy”.

-------- Advertisements --------

Bình luận