Trong suốt khoảng thời gian qua, NIGO (nhà sáng lập của Bape) và Pharrell Williams luôn là cặp song sát có tiếng trong làng streetwear. Sau những dự án hợp tác cùng nhau tại Billionaire Boys Club, ICE CREAM, cả hai lại tiếp tục cùng nhau là nên tên tuổi cho thương hiệu HUMAN MADE.

HUMAN MADE là một thương hiệu thời trang được thành lập vào năm 2010 bởi NIGO. Thương hiệu này được tạo ra nhằm giúp cho NIGO hoàn thành những dự định còn dang dở mà ông không thể làm được cùng với BAPE.

Được mọi người biết đến bởi sức ảnh hưởng lớn trong làng streetwear, NIGO – hiện đang đảm nhiệm vị trí thiết kế tại HUMAN MADE đã hé lộ trên trang Instagram của ông video của bản collab mới nhất cùng với thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng – Kentucky Fried Chicken (KFC).

Được quay lại Nhật Bản – đoạn video mở đầu là cảnh NIGO bước vào bên trong một nhà bếp của một nhà hàng KFC, trên người là chiếc tạp dề cùng với một đôi găng tay. Sau công đoạn nấu nướng đầy cầu kì thì NIGO bước ra quầy tính tiền với một chiếc hộp có dòng chữ “Human Made – Original Recipe”, đi cùng với phần hình ảnh ”ông già” nổi tiếng của thương hiệu.

Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết sản phẩm collab lần này giữa HUMAN MADEKFC là gì cho nên hãy theo dõi SNKRVN để cập nhật thêm thông tin nhé!

-------- Advertisements --------

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

NYC 11/16/2018

Bài viết do NIGO® (@nigo) chia sẻ vào

Bình luận