Nếu như bạn chưa đủ may mắn để mua được phiên bản màu đen tuyệt vời, Madness và adidas đã lên kế hoạch cho phiên bản UltraBOOST thứ hai của cả hai. Và không nằm ngoài dự đoán của SNKRVN, đôi sneakers hợp tác tiếp theo nằm trong phối màu ngược lại hoàn toàn bản đen – UltraBOOST “All White”.

Không khác mấy so với bản “All Black”, đôi sneakers ấn tượng với phối màu trắng bao phủ cả đôi giày. Phiên bản đen ấn tượng với các vết vẩy mực màu trắng thì ngược lại, đôi sneakers trắng này lại thu hút với những mảng màu cam trên đỉnh upper. Ngoài những chi tiết khác biệt rõ rệt ở thân giày, đôi UltraBOOST quen thuộc còn có những chi tiết thể hiện sự hợp tác giữa Madness và adidas. Khung cage ôm gót giày thường được làm bằng nhựa, nay lại thay thế bằng chất da suede.

MADNESS x adidas UltraBOOST

Tương tự như phần gót, lưỡi gà cũng có cùng tông màu với logo mỗi bên là một thương hiệu khác nhau. Quan sát các hình ảnh, bạn sẽ thấy logo Madness nằm bên đôi phải, còn của adidas lại bên đôi trái. Bạn yêu thích phiên bản nào nhất trong hai đôi UltraBOOST của Madness và adidas. Hãy cho SNKRVN biết ngay ý kiến của bạn ở comment bên dưới nhé. Và nhớ ghi lại ngày 12/1 vào lịch ngay để cop được một phiên bản đặc biệt này nhé. Giá dự kiến hiện tại cho phiên bản màu trắng rẻ hơn một chút so với màu đen. Trong khi màu trắng chỉ khoảng 200 USD, màu đen lại có giá đến 225 USD.

MADNESS x adidas UltraBOOST 

Thông tin và hình ảnh từ Hypebeast

-------- Advertisements --------

Bình luận