Mizuno không hẳn là cái tên quen thuộc đối với một số bạn nhưng nếu yêu sneakers thì bạn cũng nên biết qua về thương hiệu này. Đây là một trong những thương hiệu thể thao nổi tiếng của Nhật. Và một trong những dòng giày đình đám của họ phải nói đến là Wave Rider. Gần đây thương hiệu đã giúp đôi sneakers “lột xác” với phiên bản mới vô cùng ấn tượng.

Thông tin về thiết kế mới này được Mizuno đăng tải trên trang Instagram RB Line. Hình ảnh về đôi sneakers được tiết lộ với ba phối màu. Trong đó bao gồm xanh/cam, đen/đỏ và xanh/đỏ. Theo như nhãn hàng cho biết thiết kế “90s Athletic” lần này là sự pha trộn đặc biệt. Đó là sự kết hợp giữa hình dáng Wave Rider với các chi tiết biểu tượng cùng những màu sắc bắt mắt. Phong cách thể thao là cốt lõi của Mizuno và điều đó được thể hiện qua nhiều năm trong các bộ môn khác nhau.

Mặc dù tung ra hình ảnh nhưng thương hiệu lại không hé lộ gì về ngày phát hành hay mức giá. Theo bạn, mức giá cho một em sneakers này sẽ là bao nhiêu? Trong ba phối màu này, bạn thấy ấn tượng nhất bởi sắc màu nào?

-------- Advertisements --------

Thông tin và hình ảnh từ Highsnobiety

Bình luận