Không khí đang dần nóng lên, các nhãn hàng liên tục tung ra những mẫu giày hot cho thời trang mùa Hè. Nhà Swoosh cũng không là ngoại lệ khi liên tục ra mắt nhiều thiết kế mới và điển hình là đôi Nike Air Force 1 với phối màu Nautical Redux.

Nautical Redux - Nike Air Force 1

Với phồi màu lần này, thương hiệu ra mắt trên 2 dòng giày của Air Force 1. Trong đó bao gồm thiết kế cổ thấp và cổ cao. Vì tung ra vào thời điểm mùa Hè, phối màu sử dụng các màu chủ đạo như xanh dương và trắng ở phần upper. Các hoạ tiết được nhấn mạnh bằng phối màu đỏ và vàng. Những chi tiết đó lấy cảm hứng từ những bộ môn thể thao giải trí dưới nước.

Nike Air Force 1 High 

Đối với dòng giày cổ cao, màu trắng (sail) bao bọc hết phần mũi và lưỡi gà cùng dây giày. Trong khi phần thân có màu đỏ và gót có màu xanh navy. Hoạ tiết lá cờ được in xung quanh ankle trap. Ngoài ra, chúng cũng được in lên phần đầu lưỡi gà. Công nghệ tuy không có gì mới, nhưng dòng giày huyền thoại vẫn khiến cộng đồng giày trầm trồ bởi vẻ ngoài bảnh bao của mình.

 

Nautical Redux - Nike Air Force 1Nautical Redux - Nike Air Force 1Nautical Redux - Nike Air Force 1Nautical Redux - Nike Air Force 1

Nike Air Force 1 Low 

Đối với dòng cổ thấp, thiết kế có màu xanh navy chủ đạo bao bọc hết toàn bộ thân giày. Riêng phần thân giữa được làm nổi bật bởi hoạ tiết lá cờ như đôi cổ cao. Một bật mí cho mọi người là cách sắp xếp những tên lá cờ ở phần lưỡi gà khi đối chiếu lên bảng chữ cái tiếng anh ghép lại sẽ là Nike.

Nautical Redux - Nike Air Force 1Nautical Redux - Nike Air Force 1Nautical Redux - Nike Air Force 1Nautical Redux - Nike Air Force 1

Vào ngày mai 14/06, hai thiết kế phối màu Nautical Redux sẽ chính thức lên sàn. Với giá bán 100$ cho cổ thấp và 110$ cho đôi cổ cao. Nếu bạn quan tâm đến hai em giày này có thể theo dõi website Nike để đặt mua.

Thông tin tham khảo từ sneakernews.com.

-------- Advertisements --------

Bình luận