Một sản phẩm đặc biệt với chất lượng hảo hạng, vượt xa các mẫu adidas Stan Smith trước đây, đúng với cái tên “Made in Germany”

Sau rất nhiều thành công gặt hái được với adidas Stan Smith, đôi giày Tennis nhưng bất ngờ trở thành sản phẩm on-feet casual không thể thiếu của bất kì bạn trẻ nào, “the 3-stripe” mới đây bất ngờ tung ra một phiên bản Stan Smith vô cùng đặc biệt với tên gọi “Made in Germany”. Và quả thật đôi giày được gia công tại nhà máy adidas Original Scheinfeld tại Đức.

Cụ thể, đôi giày form dáng của adidas Stan Smith, nhưng thay đổi nhiều về mặt chất liệu được sử dụng. Toàn bộ thân giày là chất liệu da nguyên miếng, được xử lý cao cấp và gia công tỉ mỉ. Dòng chữ “Made in Germany” được đặt để trên lưỡi gà và miếng lót trong của sản phẩm. Chưa hết, chỉ có 1 tông màu được xuất hiện lần này là xanh lá cây cổ điển. Midsole bằng cao su cũng được adidas thiết kế với tông trắng kem, tạo cảm giác rất cổ điển cho toàn bộ sản phẩm. Ngoài phần da ở ngoài, thì toàn bộ phần trong cũng được lót da nhăn, giúp mang lại sự êm ái và thoải mái cho chúng ta. Một chi tiết thú vị là size giày được in trực tiếp trên phía trong cổ giày, giống với những đôi sneakers trong quá khứ.

Dù với nhiều khác biệt và thay đổi về chất liệu, tuy nhiên mẫu adidas Stan Smith “Made in Germany” lần này vẫn được phân phối với mức giá nhẹ nhàng $80 USD vào ngày 16 tháng 5 tới. tại hệ thống ABC MART offline và cả  online.

adidas bất ngờ tung ra một phiên bản Stan Smith đặc biệt "Made in Germany"adidas bất ngờ tung ra một phiên bản Stan Smith đặc biệt "Made in Germany"adidas bất ngờ tung ra một phiên bản Stan Smith đặc biệt "Made in Germany"adidas bất ngờ tung ra một phiên bản Stan Smith đặc biệt "Made in Germany"

 

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Hypebeast

Bình luận