Không hiểu phải diễn tả cảm nhận như thế nào, tuy nhiên thật sự adidas Ultra Boost 19 “Hi-Res Coral” mang lại cho chúng ta một cảm giác nhẹ nhàng, những vẫn nổi bật và thu hút

Sau những phối màu đẹp mắt trên adidas Ultra BOOST 19 được phát hành gần đây, “the 3-stripe” mới đây lại tiếp tục giới thiệu đến chúng ta một phiên bản nữa, với một sự kết màu sắc độc đáo không kém và có hơi hướng dành cho phái đẹp nhiều hơn. Sở hữu upper multi-color, đi cùng cùng hai tông xanh da trời và cam bắt mắt, cách phối màu độc đáo trên upper đã mang lại sự hứng thú cho các fan của “the 3-stripe”.

adidas đã tận dụng tốt lợi thế của Ultra BOOST với upper bằng Primeknit để sáng tạo nên kiểu họa tiết multi-color mới đẹp mắt. Hơn nữa, nó lại rất phù hợp với phần khung màu xanh da trời, với các đường nét cam chủ đạo nổi bật, khiến đôi giày trở nên thật sự thu hút đối với bất kì ai, dù bạn có đam mê chạy bộ hay không. Dĩ nhiên không thể bỏ qua midsole BOOST và outsole màu trắng đồng bộ.

Phối màu đẹp mắt trên adidas Ultra BOOST 19 sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 18 tháng 7 tới tại hệ thống bán lẻ của adidas với mức giá $220 USD (hơn 5 triệu đồng). Nếu đem so sánh với những phối màu đã được ra mắt trên UB19 thì rõ ràng đây là sản phẩm quá đỗi tuyệt vời và rất đáng sở hữu dành cho phái đẹp, đặc biệt là những bạn năng động, yêu thích thể thao và cá tính.

adidas Ultra Boost 19 xuất hiện phối màu "Hi-Res Coral" rất mượt màadidas Ultra Boost 19 xuất hiện phối màu "Hi-Res Coral" rất mượt mà

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Sneaker News

Bình luận