Với số lượng phát hành rất hạn chế, không ngạc nhiên khi những phiên bản Ultra BOOST với midsole được sơn đen luôn hấp dẫn người dùng

Luôn hấp dẫn người dùng bởi vẻ ngoài mạnh mẽ và khả năng chống chọi với bụi bẩn, những đôi Ultra BOOST với midsole màu đen luôn thể hiện được sự mạnh mẽ và ấn tượng của mình. Đáng tiếc là adidas không ưu ái những mẫu BOOST đen tới vậy, hoặc đơn giản là hãng muốn tiếp tục giữ được độ hot của chúng nên không phát hành hàng loạt chăng?

Về sản phẩm lần này, nó giữ nguyên những gì tốt nhất của mẫu Ultra BOOST 19 với form giày mới, midsole dày dặn hơn, upper được cải tiến gọn gàng hơn, phần khung ở heeltab được làm gọn gàng thú vị hơn vân vân và mây mây. Nói chung những điểm tốt của UB 19 thì không cần phải bàn cãi quá nhiều, điểm đáng nói nằm ở tông màu đen xám trên toàn bộ sản phẩm. Chưa kể đến phần BOOST được sơn đen toàn bộ một cách mạnh mẽ. Phần cage với logo 3 sọc cũng được làm lại thú vị hơn với chất liệu nhựa và vải khiến người mang cảm thấy thích thú. Không biết liệu có bất kì chi tiết nào có khả năng phản quang hay không, vì chúng sẽ mang lại điểm nhấn hơn nữa cho toàn bộ đôi giày.

Hiện vẫn chưa có bất kì thông tin nào ngày ra mắt và mức giá cụ thể của đôi adidas Ultra BOOST 19 mới toanh này. Nhiều khả năng chúng sẽ vẫn được lên kệ với mức giá $180 USD (khoảng 5 triệu hơn) và phát hành tại website chính thức của adidas.

adidas Ultra BOOST 19 xuất hiện phối màu "đen" mới từ đầu đến BOOST cực ngầu

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Sneaker News

Bình luận