Sẽ không có gì đáng nói nếu như phiên bản mới toanh trên adidas Yeezy 500 được phủ lên một phối màu hường không thể bánh bèo hơn dành cho phái đẹp

Sau rất nhiều phối màu có phần trung tính từ trước đến nay, adidas và Kanye West đã chính thức giới thiệu đến các fan của mình (đặc biệt là những fan nữ) một phối màu mới với tên gọi “Soft Vision”. Điểm đáng nói chính là phối màu hường không thể bánh bèo hơn dành cho phái đẹp.

Theo đó, toàn bộ thân giày bằng da lộn (suede), lưới và da tổng hợp được phủ một màu hồng kéo dài từ lưỡi gà đến tận midsole, để lộ mặt đến gum tạo ra sự tương phản cần thiết cho đôi giày. Bộ đệm được sử dụng trên đôi adidas Yeezy 500 này vẫn được giữ nguyên công nghệ adiPRENE dù cổ điển nhưng vẫn đủ mang lại cảm giác êm ái và thoải mái cho người mang. Cùng với phối màu “Bone White” thì đây sẽ là hai vũ khí chiến lược của adidas Yeezy 500 được lên kệ vào quý 4 năm nay. Nhiều khả năng cả hai sẽ được phát hành cùng 1 dịp, biến đây trở thành một cặp Yeezy dành cho các cặp đôi vào dịp lễ Giáng sinh 2019 không chừng.

adidas Yeezy 500 “Soft Vision” sẽ được lên kệ vào khoảng tháng 10 năm nay, với mức giá $200 USD (khoảng gần 5 triệu đồng) tại website chính thức của adidas, kênh Yeezy Supply và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc như Footlocker, Finishline; và rất hi vọng Việt Nam cũng sẽ nằm trong danh sách được phát hành phối màu này.

adidas Yeezy 500 “Soft Vision” - màu hường bánh bèo sẽ lên kệ vào tháng 10

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Hypebeast

Bình luận