Nhà Jordan Brand cho thấy hãng không cần làm gì nhiều. Chỉ cần thỉnh thoảng phát hành một phối màu Retro như Air Jordan 4 Retro OG “Bred” là thành công ngay

Sau những thông tin và hình ảnh chính thức đến từ Nike, chúng ta đã tiếp tục có những hình ảnh on-feet chi tiết đến từ Eddie Lee. Lần đầu tiên từ năm 2012, ta có một cái nhìn tương đối chi tiết về một đôi Air Jordan 4 “Bred” chi tiết và ấn tượng như vậy.

Được biết, đây là sản phẩm nhằm kỷ niệm 30 năm sinh nhật của dòng Air Jordan 4. Với sự kiện trọng đại này, Jordan Brand đã hồi sinh đôi giày huyền thoại được MJ mang vào trận đấu NBA PlayOffs năm 1989. So với phiên bản năm 2012, đôi giày lần này chứng kiến sự trở lại của logo Nike Air retro nguyên bản ở sau gót. Ngoài ra, rất liệu upper vẫn được sử dụng tương tự trước đây như miếng da lộn lớn, phần khung nhựa và một số chi tiết màu bạc ở phần buộc dây tạo điểm nhấn. Dĩ nhiên bạn không thể bỏ qua phần lưỡi gà với tag Jordan Flight quen thuộc của dòng 4s.

Air Jordan 4 OG “Bred” sẽ có màn trở lại vào ngày 4 tháng 5 tới với mức giá $200 USD (khoảng 5 triệu 200 nghìn) và được phân phối độc quyền tại ứng dụng SNKRS của Nike. Cũng như Air Jordan 11 “Concord” vào năm ngoái, đây lại tiếp tục là cơ hội lớn dành cho những fan ruột của Nike và Jordan để sở hữu một phối màu thật sự ý nghĩa đối với bất kì sneakerhead nào trên thế giới.

Ảnh on-feet chi tiết của Air Jordan 4 Retro OG "Bred"Ảnh on-feet chi tiết của Air Jordan 4 Retro OG "Bred"Ảnh on-feet chi tiết của Air Jordan 4 Retro OG "Bred"Ảnh on-feet chi tiết của Air Jordan 4 Retro OG "Bred"Ảnh on-feet chi tiết của Air Jordan 4 Retro OG "Bred"

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Hypebeast

Bình luận