Một trong những phối màu “đỉnh” nhất trên dòng Asics Gel-Lyte 3 đã trở lại và xuất hiện trên một phiên bản giá rẻ hơn – Asics Hypergel-Lite

Được thiết kế nguyên bản bởi Afew, phối màu “Koi” trên đôi ASICS GEL-Lyte III đã làm mưa làm gió kể từ ngày đầu ra mắt. Dĩ nhiên cũng vì thế mà mức giá của đôi giày không hề thấp tí nào, và bạn thậm chí khó có thể cop được nó với số lượng phát hành không quá nhiều. Tuy nhiên, tin vui dành cho bất cứ các fan nào của dòng giày, mới đây Asics đã hồi sinh phối màu này trên một sản phẩm nhẹ nhàng hơn, nhưng dĩ nhiên vẫn giữ đc các ưu điểm tuyệt vời của mình.

Cụ thể, đôi giày xuất hiện lần này có tên gọi là Asics Hypergel-Lite. Đây là phiên bản hiện đại hóa của dòng Gel-Lyte được ra mắt từ năm 1987, được tận hưởng các nét cổ điển, tinh tế nhưng ấn tượng bởi các công nghệ mới, cùng thiết kế thuôn dài hơn. Dĩ nhiên công nghệ Gel Lyte đình đám trên đôi giày vẫn được giữ nguyên trên đôi giày. Điểm thú vị nhất sẽ là phối màu “Koi” trắng đỏ nổi bật, kết hợp với logo Asics đen to bản ngay giữa thân giày.

Và điều khiến các fan của Asics cũng như các sneakerhead trên toàn thế giới hứng thú sẽ là mức giá chỉ $110 USD của nó. Hiện đôi giày đã được phát hành tại website của Asics và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc.

Phối màu huyền thoại "Koi" của Afew được xuất hiện trên mẫu Asics Hypergel-LitePhối màu huyền thoại "Koi" của Afew được xuất hiện trên mẫu Asics Hypergel-LitePhối màu huyền thoại "Koi" của Afew được xuất hiện trên mẫu Asics Hypergel-Lite

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Sneakernews

Bình luận