“Bóng rổ vẫn luôn là một phần của Converse. Nó nằm trong DNA của hãng rồi”. Đại diện của Converse chia sẻ về đợt ra mắt sắp tới của Converse All-Star Pro BB

Sau những hình ảnh rò rỉ gây được quá nhiều tiếng vang, Converse All-Star Pro BB đã chính thức có bộ sưu tập on-feet. Qua những góc nhìn có được, phải thú nhận rằng Converse sẽ có một màn trở lại cực kì xuất sắc với thị trường bóng rổ trong năm 2019 này.

Bản chất của Converse Chuck Taylor All-Star là một đôi giày bóng rổ, được thiết kế dành cho các cầu thủ trong quá khứ với form giày cổ cao hỗ trợ cho người mang, và bộ đệm dày dặn đảm bảo cho các pha tiếp đất. Tuy nhiên qua thời gian, thương hiệu sneakers này không tiếp tục với thị trường giày bóng rổ nữa mà chuyển hẳn sang casual với những đôi giày dùng để mang hằng ngày.

Bẵng đi một thời gian, Converse quyết định tái xuất giang hồ với một đôi giày vừa hiện đại, vừa cổ điển. Những hình ảnh mới nhất đã cho thấy được điều này với form giày cổ điển, giống hệt những đôi Chuck Taylor All Star đang vô cùng phổ biến hiện nay, nhưng sở hữu trong mình hàng loạt các cải tiến cực kì cao cấp như upper bằng lưới thay cho vải canvas, bộ đệm React êm ái và nhẹ nhàng.

Converse All-Star Pro BB sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 18 tháng 5 tới với mức giá chưa được thông báo cụ thể tại website của Converse.

Converse All-Star Pro BB xuất hiện ảnh on-feet - 2019 là năm của ConverseConverse All-Star Pro BB xuất hiện ảnh on-feet - 2019 là năm của ConverseConverse All-Star Pro BB xuất hiện ảnh on-feet - 2019 là năm của ConverseConverse All-Star Pro BB xuất hiện ảnh on-feet - 2019 là năm của ConverseConverse All-Star Pro BB xuất hiện ảnh on-feet - 2019 là năm của Converse

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Hypebeast

Bình luận