Là một thương hiệu hướng đến performance và không đặt nặng vấn đề thời trang, Asics mới đây đã có một bước chuyển mình hiếm thấy khi kết hợp cùng Kiko Kostadinov

Là một thương hiệu hướng đến performance và không đặt nặng vấn đề thời trang, Asics mới đây đã có một bước chuyển mình hiếm thấy khi kết hợp cùng Kiko Kostadinov. Thật ra dự án hợp tác từ Asics và Kiko Kostadinov – nhà thiết kế người Bulgaria đã bắt nguồn từ lâu, tuy nhiên chỉ riêng lần này Asics đã quyết định đầu tư hẳn công nghệ mới nhất của mình lên đôi giày. Cụ thể, mẫu Asics GEL-Sokat Infinity mới toanh được trang bị bộ đệm full-length GEL vô cùng ấn tượng.

Bạn chắc chắn không thể cảm thích thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên dành cho đôi giày. Dù upper của sản phẩm vẫn được làm từ lưới và các chất liệu không quá cao cấp (như knit và da), tuy nhiên chính logo Asics to bản được thiết hình xoắn ốc, đi kèm với các chi tiết được làm nổi bằng da bóng cùng tông với logo ở hai bên thân giày. Thêm một điểm thú vị nữa chính là miếng đệm ở má trong ngay mắt cá chân được làm cao lên, so với bên đối diện. Có lẽ đây là chủ đích giúp hỗ trợ tốt hơn cho người mang trong việc vận động và chạy bộ hằng ngày.

Sẽ có 3 phối màu cho Kiko Kostadinov x Asics GEL-Sokat Infinity bao gồm đen, xanh ngọc và tím. Cả 3 đều sẽ được lên kệ vào ngày 5,6 tháng 4 (pre order) và sau đó 19 tháng 4 (full release) với mức giá chưa được công bố.

Kiko Kostadinov và Asics ra mắt đôi giày chạy bộ mới với bộ đệm Full-length GELKiko Kostadinov và Asics ra mắt đôi giày chạy bộ mới với bộ đệm Full-length GELKiko Kostadinov và Asics ra mắt đôi giày chạy bộ mới với bộ đệm Full-length GELKiko Kostadinov và Asics ra mắt đôi giày chạy bộ mới với bộ đệm Full-length GELKiko Kostadinov và Asics ra mắt đôi giày chạy bộ mới với bộ đệm Full-length GELKiko Kostadinov và Asics ra mắt đôi giày chạy bộ mới với bộ đệm Full-length GEL

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Highsnobiety

Bình luận