Một bộ sưu tập đặc biệt vì môi trường đến từ Nike, vừa đảm bảo được tính thân thiện trong chất liệu sử dụng, vừa phong cách trong thiết kế

Với sự kiện Ngày Trái Đất đang đến rất gần, Nike đã chính thức giới thiệu bộ sưu tập đặc biệt của hãng làm từ chất liệu thân thiện với môi trường với tên gọi “Plant Color Collection”. Với các sản phẩm lần này, Nike đã chứng minh một cách hùng hồn rằng bạn hoàn toàn không cần hi sinh style hay thiết kế để mang lại các giá trị tốt hơn cho môi trường của chúng ta.

Bộ sưu tập bao gồm hai nhân vật chính: Nike Blazer Low và Nike Air Max 95. Cả hai đều gây ấn tượng bởi tông màu pale nude (hay còn được gọi là pastel) nhẹ nhàng đằm thắm. Chất liệu được sử dụng trên cả hai mẫu giày đều là da lộn thời trang. Điểm đáng chú ý của sản phẩm chính là phần màu sắc được nhuộm từ chất liệu thân thiện với môi trường. Dẫu không mang ý nghĩa quá sức lớn lao, nhưng chừng này cho thấy nỗ lực không ngừng của Nike trong việc tạo ra các đôi giày “sạch” và truyền tải thông điệp tốt đẹp vì hành tinh xanh.

Trong hai đôi giày thì rõ ràng đôi Air Max 95 là thu hút hơn cả bởi các dải màu chạy hai bên thân giày. Đáng tiếc là bộ sưu tập chỉ được phát hành với size nữ mà thôi. Toàn bộ bộ sưu tập Nike “Plant Color Collection” sẽ được lên kệ vào ngày 18 tháng 4 tới với mức giá $95 dành cho Blazer Low và $170 dành cho Air Max 95.

Nike “Plant Color Collection” - khi bảo vệ môi trường nhưng không phải từ bỏ styleNike “Plant Color Collection” - khi bảo vệ môi trường nhưng không phải từ bỏ styleNike “Plant Color Collection” - khi bảo vệ môi trường nhưng không phải từ bỏ styleNike “Plant Color Collection” - khi bảo vệ môi trường nhưng không phải từ bỏ styleNike “Plant Color Collection” - khi bảo vệ môi trường nhưng không phải từ bỏ styleNike “Plant Color Collection” - khi bảo vệ môi trường nhưng không phải từ bỏ style

 

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Hypebeast

Bình luận