Rõ ràng Nike đang có những mẫu sneakers collab vô cùng chất lượng trong năm 2019 này. Sau sacai đến lượt UNDERCOVER

Sau những thành công khổng lồ khi bắt tay với Virgil Abloh cách đây khoảng 2 năm, Nike đã có màn trở lại vô cùng ấn tượng trong năm 2019 này khi lần lượt collab với sacai, và mới đây là UNDERCOVER để hồi sinh mẫu sneakers cổ điển  Nike Daybreak.

Không khó để nhận ra những nét tương đồng về thiết kế của UNDERCOVER x Nike lần này với đôi giày vừa được sacai lên kệ cách đây không lâu. Đôi giày huyền thoại trong những năm 80s được thiết kế với phong cách deconstructed, đi kèm với bộ đệm dày hơn so với nguyên bản và đặc biệt là phần heeltab “hầm hố” và “gai góc” cực kì cá tính và ấn tượng. Thêm vào đó, logo UNDERCOVER được nhẹ nhàng đặt ở midsole màu trắng, và chất liệu của upper được giữ nguyên so với phiên bản tiền nhiệm bằng TPU. So với lưới ở mẫu sacai x Nike, đôi giày lần này có vẻ bền bỉ hơn và an toàn hơn khi mang. Phần gót cũng không dư ra quá nhiều khiến việc onfeet bớt lo lắng hơn.

Rõ ràng sau những hình ảnh rò rỉ vào tuần lễ Thời trang Paris, UNDERCOVER x Nike Daybreak đã xuất hiện vô cùng ấn tượng, và dự kiến sẽ tiếp tục cháy hàng khi được ra mắt vào ngày 7 tháng 6 tới với mức giá nhẹ nhàng $160 USD (khoảng 4 triệu đồng).

UNDERCOVER x Nike Daybreak sẽ được lên kệ tại website chính thức của Nike và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc. Ngoài ra, bộ sưu tập sẽ bao gồm thêm cả áo quần, áo khoác cũng rất ngầu đấy.

Sau sacai, đến UNDERCOVER lộ "hàng khủng" collab với NikeSau sacai, đến UNDERCOVER lộ "hàng khủng" collab với Nike

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Hypebeast

Bình luận