Trong khi chúng ta chờ đợi Marvel’s Avengers: End Game chính thức công chiếu vào cuối tháng này thì có một bom tấn khác cũng đã nổ: Marvel x BAPE

Với các fan của phong cách thời trang streetwear, hay đơn giản là những ai yêu thích các thương hiệu quần áo hyped thì BAPE là cái tên khó lòng bỏ qua. Mới đây, thương hiệu thời trang nổi tiếng Nhật Bản đã có một thương vụ rất đáng chú ý khi collab với Marvel, cái tên đang trở nên nóng hơn bao giờ hết khi phần cuối cùng của giai đoạn 1 series phim chiếu rạp nổi tiếng nhất sắp đến hồi kết.

Một điều tuyệt vời là BAPE đã sử dụng những hình ảnh nhân vật hoạt hình của Marvel chứ không phải live action. Điều này đã khiến các fan ruột của Marvel đứng ngồi không yên. Có 6 nhân vật sẽ xuất hiện trong bộ sưu tập lần này, bao gồm Iron Man, Captain America, Hulk, Black Widow, Thor và Rocket Raccoon. Đây được dự đoán là những nhân vật sẽ đóng vai trò then chốt trong bộ phim sắp được công chiếu.

Đáng tiếc là BAPE không công bố chính xác những sản phẩm nào sẽ được phát hành, thay vào đó họ đưa ra 6 artwork với đầu khỉ và hình ảnh của từng nhân vật. Nhiều dự đoán là áo thun và hoodie chắc chắn sẽ xuất hiện trong BST lần này. Ngoài ra quần short, và áo khoác cũng nhiều khả năng sẽ được áp những thiết kế này lên.

BAPE x Marvel sẽ được chính thức lên kệ trong tháng này. Hi vọng sẽ là trước khi bộ phim End Game được công chiếu để các fan của Marvel có dịp diện đồ đẹp đi xem phim.

Marvel x BAPE - Cuối cùng bom tấn cũng đã chịu nổMarvel x BAPE - Cuối cùng bom tấn cũng đã chịu nổMarvel x BAPE - Cuối cùng bom tấn cũng đã chịu nổMarvel x BAPE - Cuối cùng bom tấn cũng đã chịu nổMarvel x BAPE - Cuối cùng bom tấn cũng đã chịu nổMarvel x BAPE - Cuối cùng bom tấn cũng đã chịu nổ

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Hypebeast

Bình luận