Nếu là một người mê sneakers và yêu thích những đôi giày xa xỉ thì hẳn bạn dẫ quá quen thuộc với Gucci Flashtrek. Nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng để bỏ ra gần 40 triệu để sở hữu đôi giày này. Nếu bạn yêu thích phom dáng này thì đừng bỏ qua đôi sneakers Gucci Flashtrek 75$ sắp được giới thiệu dưới đây nhé.

Đôi EGO Fever Gem Embellished Trainers sở hữu ngoại hình khá tương đồng với thiết kế đình đám thuộc Gucci. Nếu nói một cách nhẹ nhàng thì đây là bản “đúp” hoàng hảo của Flashtrek. Đôi sneakers sở hữu phần đế hầm hố mang hơi hướng chunky. Phần hột đá cũng có thể tháo rời tương tự với đôi chunky của nhà mốt đình đám. Và mức giá cho một em sneakers này chỉ là $74.99. Quả là một cái giá thấp không tưởng.

Gucci Flashtrek 75$ - Chuyện đùa tưởng thật?
EGO Fever Gem Embellished Trainers
Gucci Flashtrek 75$ - Chuyện đùa tưởng thật?
EGO Fever Gem Embellished Trainers


EGO là một thương hiệu của Anh, nếu bạn thử vào trang web của họ thì có thể thấy rất nhiều đôi sneakers được “lấy cảm hứng” từ các dòng giày đình đám. Tuy nhiên cái giá cho một sản phẩm của họ lại vô cùng thấp so với bản “authentic”. Thương hiệu khẳng định rằng họ mang đến những thiết kế giúp phái nữ trở nên nổi bật và phong cách hơn giữa đám đông.

Bạn nghĩ sao về thương hiệu này, đặc biệt là đôi sneakers Gucci Flashtrek 75$? Riêng với SNKRVN, đây là một đôi sneakers đẹp với giá thành ổn. NHƯNG không chỉ dừng lại của việc lấy cảm hứng mà gần như họ đang sao chép rất nhiều.

-------- Advertisements --------
Thông tin và hình ảnh từ EGO

Bình luận