Hẳn mọi người còn nhờ thiết kế New Balance 997 collab với Bodega đã thu hút được khá nhiều sự chú ý cách đây không lâu. Sau collab ấy, người hâm mộ dường như đang có niềm tin nhiều hơn vào các thiết kế của nhãn hàng. Không còn những phối màu “lỗi thời”, các sản phẩm đã được cải tiến rất nhiều. Một trong những phối màu mới phải nói đến là Moroccan Tile.

Đôi sneakers cổ điển này được khoác lên mình một sắc màu tươi sáng hơn. Lấy sắc trắng làm chủ đạo, nhãn hàng sử dụng tông tím mộng mơ cho các điểm nhấn ở logo, cổ giày và gót. Không giống đôi sneakers collab với thiết, thiết kế lần này sử dụng vải mesh, da trơn thay cho da lộn.

New Balance 997 ra mắt phối màu Moroccan Tile điểm sắc tím mộng mơ
New Balance 997 phối màu Moroccan Tile
New Balance 997 ra mắt phối màu Moroccan Tile điểm sắc tím mộng mơ
New Balance 997 phối màu Moroccan Tile

Một điểm khác biệt nữa cho thiết kế lần này chính là phần tối giản trong việc sử dụng màu sắc. New Balance chỉ sử dụng bốn sắc màu bao gồm trắng, tím, xanh và kem. Sự phối trộn giữa sắc xanh và tím tạp nên hiệu ứng colorblock khá độc đáo. Công nghệ ENCAP đặc trưng sử dụng cho bộ đế cũng được đặt ở gót của sản phẩm.

Giá cho một đôi sneakers phối màu lần này tầm $147. Hiện bạn có thể đặt mua tại 43einhalb. Bạn thấy đôi sneakers lần này như thế nào? Riêng SNKRVN có thể thấy thương hiệu đang rất cố gắng để tiếp cận giới trẻ hơn. Các phối màu gần đây của nhãn hàng đã làm rất tốt đây đúng không nào.

-------- Advertisements --------
Thông tin và hình ảnh từ Hypebeast

Bình luận