Thông tin về việc kỉ niệm 25 năm dòng giày Instapump Fury đã được đề cập bởi Reebok cách đây không lâu. Thương hiệu mở đầu với việc tái phát hành phối màu Citron. Thiết kế được làm lại dựa trên bản mẫu ra mắt lần đầu tiên. Tiếp nối sự kiện kỉ niêm, nhãn hàng quyết định ra mắt thiết kế độc đáo hơn dành cho mùa Hè nắng nóng với Instapump Fury Sandal.

Đôi sandal được lấy cảm hứng từ dòng giày Instapump Fury cổ điển. Hai phối màu được ra mắt dựa theo hai phiên bản kỉ niệm đã từng được SNKRVN đưa tin. Trong đó bao gồm phối màu CitronXanh dương. Đôi giày vẫn có hệ thống bơm khí đặt ở phần thân riêng phần mũi và gót được để trống. Thiết kế vẫn sử dụng công nghệ tách đế tạo nên nét độc đáo cho một đôi sandal.

Reebok Instapump Fury Sandal giải nhiệt mùa Hè nắng nóng
Phối màu Citron
Reebok Instapump Fury Sandal giải nhiệt mùa Hè nắng nóng
Phối màu Xanh dương
Reebok Instapump Fury Sandal giải nhiệt mùa Hè nắng nóng
Phối màu Xanh dương

Đây quả thực là một đôi giày cực kỳ phù hợp cho mùa Hè hay thời tiết nóng bức. Bạn sẽ không thích đôi senakers của mình bị vào cát đúng không nào, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm tuyệt vời đấy. Nếu bạn yêu thích thiết kế này thì có thể đặt mua với giá tầm $155 trên website của một số nhà bán lẻ như atmos.

Không chỉ riêng Reebok, nhiều thương hiệu khác cũng đang nhanh chóng cho ra mắt nhiều mẫu sandal phục vụ cho mùa Hè này. Ngoài ra, phong cách sandal kết hợp với vớ dường như đang lên ngôi trở lại. Ngại gì mà không thử để theo kịp xu hướng đúng không nào?

-------- Advertisements --------
Thông tin và hình ảnh từ Hypebeast

Bình luận