Tháng trước, Nike ACG đã hé lộ về phiên bản sneakers low-top dành cho việc hiking với tên gọi là Dog Mountain. Với 2 phối màu là xanh mint và đen, phiên bản sneakers mang âm hưởng của những năm 90 cuối cùng cũng đã có ngày phát hành chính thức.

Phiên bản này có cái tên Dog Mountain được lấy cảm hứng từ cung đường cùng tên ở khu vực Columbia Gorge. Khoác lên mình kiểu dáng hiking đầy ấn tượng với phần dây buộc dày dặn, hứa hẹn sẽ là một mẫu sneakers mà những đầu giày đam mê những hoạt động ngoài trời không thể bỏ qua. Ngoài ra, chúng ta cũng không thể bỏ qua phần đệm với kiểu dáng đầy ấn tượng, đi kèm ở bên dưới là phần đế chịu lực với độ bền cao, nhằm giúp giảm đi những áp lực mà đôi bàn chân phải gánh chịu. Cuối cùng, cả hai phối màu của phiên bản này đều đi kèm với phần logo old-school của ACG, tạo nên sự hoàn hảo cho mẫu giày.

Cả hai phối màu của phiên bản Dog Mountain sẽ được phát hành vào ngày 1/6 tại trang chủ của Nike với mức giá là $110 USD. Hãy cho SNKRVN biết cảm nghĩ của bạn nào!

-------- Advertisements --------

Bình luận