Sau khi bị hé lộ hình ảnh từ vài tháng trước cũng như xuất hiện tuần trước tại Drew League, hôm nay, chúng ta đã có những hình ảnh chính thức đến từ phiên bản Nike Air Force 1 x PlayStation, vào đúng thời gian diễn ra hội nghị E3.

Photo: Sneaker News

Phiên bản Air Force 1 nổi tiếng lần này khoác lên mình phần upper lần từ hai chất liệu da khác nhau, đen mượt từ phần mũi giày cho đến thân giày, trong khi phần heel thì nổi bật với phần chất liệu da bóng. Điểm đặc biệt và ăn tiền nhất của phiên bản chính là phần dấu Swoosh và logo của PlayStation trong phần thiết kế Jewel đầy ấn tượng. Những chi tiết signature của PlayStation cũng xuất hiện bao gồm phần biểu tượng Interlocking PS nổi tiếng ở bên trái, trong khi ở phía còn lại, biểu tương 4 nút huyền thoại của thương hiệu được đặt một cách ngay ngắn.

Photo: Sneaker News

Hiện tại chúng ta vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho phiên bản Nike Air Force 1 x PlayStation nhưng nếu bạn có đủ ma mắn tham gia sự kiện E3, bạn có thể dùng SNKRS Stash để sở hữu một đôi, với điều kiện bạn phải có một thiết bị Android và đang ở trong khu vực diễn ra sự kiện. Hãy cùng SNKRVN chờ đợi thêm thông tin của siêu phẩm này nhé!

Playstation
Photo: Sneaker News
Photo: Sneaker News
Photo: Sneaker News
Photo: Sneaker News

Trong khi chờ đợi những tin tức tiếp theo của đôi giày độc đáo này, các bạn cũng đừng bỏ qua những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn đến từ nhà sản xuất Sony, công ty đã tạo ra máy chơi game PlayStation huyền thoại nhé. Bạn sẽ được giảm ngay 20% khi mua PlayStation 4 Pro FIFA Bundle hoặc các dòng SoundBar khi mua TV Bravia từ 43 inch trở lên. Nghe thôi đã thấy phấn khích tột cùng rồi. Thông tin chi tiết xem thêm tại đây nhé.

-------- Advertisements --------

Bình luận