Sau những hình ảnh “cận mặt” bị rò rỉ rồi thì diện mạo rõ ràng hơn của phiên bản Nike Air Max 1 ‘Just Do It’ thuộc pack từ tài khoản instagram dirtymoney823, trang s.sam.group lại vừa “nhá hàng” phiên bản này một lần nữa, và có cả ảnh mang trên chân.

Có thể thấy dòng slogan quen thuộc của Nike “Just Do It” được cực kỳ trọng dụng nhiều nơi trên giày, bao gồm cả dòng chữ nằm trên dải băng đen to bự phía sau gót giày. Chi tiết miếng vuông mang logo của Nike, đầu đế giày, và cả dây giày mang màu cam sáng giống với màu của hộp giày Nike cũng tạo được điểm nhấn cho phiên bản này.

Air Max 1

Air Max 1

Air Max 1

Ngoài ra, hình ảnh thực tế của thành viên mới của BST giày “Just Do It” cũng đã xuất hiện trên cùng trang instagram. Sau phiên bản Nike Air Max 1 “Just Do It” trắng và cam lộ diện, sẽ có thêm một thiết kế cho dòng Nike  1 còn mang trên mình “chằng chịt” dòng Just Do It hơn nữa thuộc cùng một pack.

Thông tin ngày ra mắt của toàn bộ pack “Just Do It” này vẫn chưa có, nhưng nhiều khả năng sẽ là vào khoảng cuối năm 2018.

Just Do It

Xem thêm: LỊCH SỬ NIKE AIR MAX | CÔNG NGHỆ AIR CỦA NIKE – LUÔN NGHĨ KHÁC VÀ THAY ĐỔI THẾ GIỚI

Công nghệ AIR MAX giới thiệu vào những ngày đầu năm 1987 đó là những túi khí được liên kế lại với nhau thành 1 dãy các túi khí, khung túi khí bao gồm nhiều túi khí nhỏ riêng biệt. Điều ưu tiên khởi nguồn AIR MAX lúc ấy là sử dụng chất liệu cao su trong nhằm mục đích giúp cho người sử dụng có thể nhìn rõ được công nghệ này. 

Sản phẩm NIKE AIR MAX 1 đã thực sự làm tiêu tốn một lượng sức lực và thời gian khổng lồ của cả đội ngũ thiết kế. Một mặt, cả nhóm phải làm sao đưa được túi khí ngày càng to lên và trải rộng cả bộ đế và mục tiêu cuối cùng là bộ đệm khí toàn bộ cho phần đế giày. Một mặt phải tiếp tục nghiên cứu về lớp cao su bảo vệ đạt trạng thái bền bỉ nhất khi sử dụng.

30 năm, NIKE AIR MAX Bây giờ đã trở thành một tượng đài, một sự suy tôn về sự trải nghiệm, về khả năng biến đổi cũng như trí tưởng tượng đột phá kinh điển của nước Mỹ phồn thịnh.
Chưa có một công ty hay thương hiệu nào làm được như NIKE, chưa có 1 ai có thể làm cho người khác nhớ tới câu nói kinh điển “JUST DO IT” và dấu swoosh” sắc lẹm mà NIKE tạo ra. Và AIR MAX đang là một minh chứng của câu nói “không gì là không thể” và Hãy làm đi “JUST DO IT”.

-------- Advertisements --------

Bình luận