Air Max Day đã qua rồi, nhưng dĩ nhiên không vì vậy mà Nike lại ngừng tung ra thêm nhiều phối màu ấn tượng cho các sản phẩm Air Max của mình, mà điển hình là Air Max 1

Air Max 1 (cùng với Air Max 90) luôn là sản phẩm có sự thu hút nhất định với các fan đích thực của Nike. Nó không hầm hố, không quyến rũ nóng bỏng, cũng không được trang bị các công nghệ hiện đại. Tuy nhiên với những ai yêu thích Air Max 1 thì đó là sự yêu mến dành cho Tinker Hatfield, cho Nike và cho những đường nét thiết kế cổ điển không bao giờ lỗi thời. Tin vui dành cho những ai yêu thích dòng giày này, Nike mới đây đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về một phối màu hoàn toàn mới, cùng chất liệu cực xịn dành cho AM1.

Điểm ấn tượng chính là tông màu vàng đất thời trang được phủ xuyên suốt đôi giày, tương phản với màu trắng tin của midsole cùng chiếc cửa sổ Air Unit quen thuộc. Ngay cả dấu swoosh lớn cũng được dập nổi đồng màu ở hai bên thân giày, giúp mang lại cảm giác đồng bộ cho toàn bộ sản phẩm. Ngoài ra, chất liệu được sử dụng cũng là điểm cộng lớn của sản phẩm khi upper của nó được làm hoàn toàn từ da lộn, mang lại sự trang trọng và thời trang hơn.

Khen là vậy, nhưng đôi giày lại sở hữu một điểm yếu chết người là chỉ phát hành với size nữ. Không hiểu Nike nghĩ gì khi không phát hành một đôi giày đẹp như vậy với cả size nam và nữ? Và vì là dòng Air Max 1 Premium nên giá của nó sẽ nhỉn hơn phiên bản thường khoảng 20 USD.

Phối màu mới trên Air Max 1 Premium sẽ được lên kệ vào tháng tới với mức giá tầm $150 USD và được phân phối tại website chính thức của Nike.

Nike Air Max 1 trở lại với một phiên bản vừa thời trang, vừa cao cấpNike Air Max 1 trở lại với một phiên bản vừa thời trang, vừa cao cấpNike Air Max 1 trở lại với một phiên bản vừa thời trang, vừa cao cấpNike Air Max 1 trở lại với một phiên bản vừa thời trang, vừa cao cấpNike Air Max 1 trở lại với một phiên bản vừa thời trang, vừa cao cấp

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

-------- Advertisements --------
Nguồn: Hypebeast.com

Bình luận