Phối màu camo vừa ra mắt vào cuối tháng 9 cách đây không lâu. Nike tiếp tục giới thiệu thêm một phiên bản đầy ấn tượng khác. Không giống như đôi Air Max 97 “Camo pack” đợt trước sở hữu những đường nét mạnh mẽ, cá tính. Đôi sneakers lần này với hoạ tiết Gingham lại mang tính cổ điển và retro hơn.

Những ai ưa chuộng phong cách retro hay classic, chắc chắn sẽ không từ chối được đôi giày này. Chất vải cotton thể hiện rõ nét những đường cắt của hoạ tiết checkerboard. Sự kết hợp giữa hai màu sắc Black và Tan càng làm tăng thêm vẻ cuốn hút cho phiên bản này.

Air Max 97 “Gingham Plaid”

Chất liệu không có gì nổi bật. Thế nhưng, cách sắp xếp các layout màu sắc đã khiến không ít các sneakerheads bị “hớp hồn”. Phần upper hài hoà với nền checkerboard Black-Tan được tô điểm bởi những đường lượn sóng màu Tan. Chi tiết thiết kế wavering đặc trưng của Air Max 97. Dấu Swoosh nhỏ nằm ở bên hông giày bình thường ít được để ý. Tuy nhiên, với nền màu Tan, dấu Swoosh đen này có thể khiến bạn chú ý đến ngay.

Đến hiện tại, ngày phát hành chính thức của phiên bản này vẫn chưa cập nhật thêm thông tin nào. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng Air Max 97 Gingham sẽ được ra mắt vào cuối tháng 10 này. Đã quá quen thuộc với các đôi sneakers màu sắc rực rỡ, bạn muốn tìm một phong cách mới lạ hơn? Phiên bản Gingham này chính là sự lựa chọn bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Vẻ thể thao của đôi giày kết hợp cùng hoạ tiết cổ điển đã tạo nên vẻ đẹp vô cùng lạ mắt và thú vị. Thường xuyên cập nhật những tin tức mới hơn trên SNKRVN để không bỏ sót bất cứ phiên bản nào mới ra mắt nhé!

-------- Advertisements --------

Bình luận