Năm 2018 được dự đoán sẽ là một năm của những siêu phẩm hợp tác. Bên cạnh những adidas x Dragon Ball Z hay Nike x Supreme thì chúng ta chắc chắn không thể bỏ qua cái bắt tay giữa Nike và Off-White. Sau lần hợp tác đầu tiên đầy thành công trong năm 2017 thì mới đây, cả hai cái tên lớn lại tiếp tục bắt tay vào công cuộc tung ra BST The Ten thứ hai đình đám.

Sau đợt phát hành của phiên bản Air Jordan 1 x Off-White “Cream” và Air VaporMax x Off=White “Black” cũng như vô số hình ảnh rò rỉ của những mẫu giày còn lại của BST bao gồm Air Presto, Blazer, Zoom Fly, Air Max 90 Và Converse thì mới đây, chúng ta lại tiếp tục có được thông tin phát hành của phiên bản màu trắng Nike Air VaporMax x Off-White.

Theo như tài khoản chuyên rò rỉ hình ảnh cùng thông tin những phát hành hot – @py_rates, phiên bản Air VaporMax x Off-White “White” sẽ được phát hành vào ngày 14/04 với mức giá là $250 USD.

Theo như hình ảnh mà đã được đăng tải thì phiên bản Air VaporMax lần này sẽ có phối màu trái ngược hoàn toàn với mẫu giày ở phần 1. Vẫn giữ ngoại hình mang dáng vẻ tương lai của phiên bản Air VaporMax, mẫu giày lần này sẽ có phối màu trắng với phần dấu Swoosh cùng màu. Ngoài ra, phần lưỡi gà Air VaporMax được nhô cao và trông như dày hơn hẳn những phiên bản trước. Đặc biệt nhất chính là phần đêm Air full-length trong suốt, tạo nên một vẻ ngoài hoàn hảo cho mẫu giày lần này.

Mới đây, tài khoản này cũng vừa mới rò rỉ thông tin của phiên bản Air Jordan 1 x Off-WHite “UNC”. Hãy cùng chờ đợi thêm những tin tức mới nhất về BST này nào các bạn!

-------- Advertisements --------

Bình luận