Off-White và Nike tiếp tục nhem nhóm ngọn lửa trong lòng người hâm mộ kể từ sau khi BST ‘The Ten” xuất hiện. Sau đợt phát hành độc quyền tại Châu Âu dành riêng cho phiên bản Nike Air Jordan 1 x Off-White “White” thì mới đây, lại thêm một phiên bản khác là Nike Blazer x Off-White đến từ sự hợp tác này đã bị rò rỉ hình ảnh.

Vào đầu tháng 3 thì chúng ta đã có dịp chiêm ngưỡng một vài hình ảnh bị rò rỉ của phiên bản Nike Blazer x Off-White đến từ BST The Ten 2. Và hôm nay, hình ảnh cận cảnh của hai phiên bản Blazer đến từ bản collab này đã được tung ra.

Với hai phối màu là Trắng/Đen và Vàng/Đen, cả hai mẫu giày lần này vẫn mang trên mình những thiết kế giống với phiên bản đến từ BST The Ten năm 2017. Một vài chi tiết nổi bật của đôi giày có thể kể đến phần dấu Swoosh oversized nối dài từ mặt trong ra mặt ngoai của đôi giày, phần tag đỏ nổi tiếng của Virgil được gắn trên hệ thống dây cùng những chi tiết descontructed của Virgil Abloh.

Theo như @py_rates, hai phối màu của phiên bản Nike Blazer x Off-White này sẽ được ra mắt làn lượt vào tháng 7 và tháng 9 năm nay với mức giá rơi vào khoảng $130 USD cho mỗi đôi.

Hãy liên tục cập nhật vào SNKRVN để biết thêm những thông tin mới nhất của phiên bản này nhé các bạn!

BST The Ten 2017 được chia thành 2 nhóm nhỏ là “Revealing” cùng với “Ghosting”. Nhóm “Revealing” gồm Air Jordan 1, Nike Air Max 90, Nike Air Presto, Nike Air VaporMax và Nike Blazer Mid là nhóm những đôi giày được tái thiết kế lại cấu trúc, may nổi từng chi tiết. Còn nhóm “Ghosting” gồm Converse Chuck Taylor, Nike Zoom Fly SP, Nuke Air Force 1 Low, Nike React Hyperdunk 2017 và Nike Air Max 97 là những đôi giày sẽ có được làm bằng những chất liệu cao su màu trắng trong đục và mờ khác biệt.

-------- Advertisements --------

Bình luận