Như chúng ta đã biết, Golden State Warriors đã bảo vệ thành công chức vô địch NBA của mình. Kevin Durant lại một lần nữa là MVP trong trận chung kết. Đặc biệt hơn thế nữa, đây cũng lần vô địch thứ 3 của Golden State Warriors trong vòng 4 năm trở lại đây. Triều đại thành công của Golden States Warriors sẽ còn lớn mạnh hơn nữa, nếu như câu lạc bộ này có thể giữa những nhân vật trụ cột của mình.

NBA Champions

Năm nay là năm đầu tiên NBA đồng ý chuyển qua sử dụng hãng thể thao “The Swoosh”. Để thể hiện sự khác biệt của mình, Nike đã thuở riêng cho tất cả thành viên của Golden States Warriors một đôi giày cực kỳ đặc biệt.

Nike Epic React sẽ được khoác lên mình một bộ áo cực kỳ sang trọng này. Chúng ta có thể thấy Nike rất coi trọng em “tân binh” này ấy nhỉ. Tất cả tổ chức của Golden States đều được sở hữu đôi giày siêu đẹp này. Tổng cộng là 37 đôi giày dành cho 37 người, từ size 9-18 sẽ được sản xuất. Điều đáng buồn là đôi giày đặc biệt sẽ không được phát hành rộng rãi. Nên có thể đôi giày nè sẽ “super” hiếm luôn nhé. Chỉ 37 đôi trên thế giới thôi.

Nike React

Đôi giày sẽ có màu chủ đạo là toàn trắng vừa classic và sang trọng. Một chút đen trên thân giày cũng làm đôi giày nổi bật khi đi trên đường. Đặc biệt hơn, Nike thêm những ánh vàng ở phía góc và trên logo Nike. Hơn thế nữa, chúng ta có thể thấy Nike cho hẳn một cái móc khoá hình chiếc cup NBA Larry O’Brien huyền thoại thoại trên đôi giày. Một điểm nhấn của hãng thể thao “The Swoosh”.

Nike React

Chúng ta có thể thấy hình chiếc cup NBA lại một lần nữa xuất hiện trên miếng lót giày bên phải. Bên trái sẽ là chữ “Champion”. Những detail đặc biệt này đều được Nike cực kỳ chú ý tới.

Nike React

Mới đây, trong buổi diễu hành chức vô địch vòng quanh thành phố Oakland, Mỹ. Anh chàng Andre Iguodala của Warriors đã mang “em” đặc biệt này.

Anh em có thấy em nó đẹp không nào?

-------- Advertisements --------

Bình luận