Gala Quả Bóng Vàng 2017 diễn ra tại Paris đã vừa kết thúc ngày hôm qua. Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn và người hâm mộ, siêu sao Cristiano Ronaldo của đội bóng Real Madrid đã rinh về nhà Quả Bóng Vàng thứ 5 trong suốt sự nghiệp huy hoàng của mình. Và nhằm đánh dấu sự kiện quan trọng của danh thủ người Bồ Đào Nha cũng như ăn mừng việc anh chính thức san bằng kỷ lục giành 5 lần Quả Bóng Vàng của thiên tài Lionel Messi ở đội bóng kình địch (Barcelona), Nike đã tung ra phiên bản Mercurial Superfly CR7 “Quinto Triunfo” boots nhằm kỷ niệm thành tích vô tiền khoáng hậu này.

Phiên bản boot “Quinto Triunfo” (tạm dịch là “Chiến thắng thứ 5”) được khoác lên mình sắc màu gold và bạc cực kỳ bắt mắt và sang chảnh. Ở mạt ngoài của mỗi chiếc giày đều được trang trí bằng biểu tượng Swoosh cỡ đại kéo dài từ phần heel đến mũi giày, kết thúc bằng dòng chữ CR7 được đặt ở phần gót. Ngoài ra, một điểm đặc biệt khác của phiên bản lần này chính là phần lót được khắc những con số tương ứng với 5 năm anh giành QBV: 2008, 2013, 2014, 2016 và 2017. Cuối cùng, chúng ta không thể bỏ qua phần đế bằng vàng sáng chói có thể khiến nung chảy con tim của bất cứ cô gái nào.

Phiên bản này sẽ xuất hiện trên chân của Ronaldo vào cuối tuần này và cũng sẽ có khoảng 1000 đôi sẽ được phát hành rộng rãi. Hãy cùng SNKRVN chờ thêm tin tức về siêu phẩm này nhé.

-------- Advertisements --------

 

 

 

Bình luận