SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Một chút mới mẻ cho sản phẩm giày chạy bộ React Flyknit thành công bậc nhất của Nike trong năm 2018 vừa qua

Hồi quý 3 năm ngoái, sau thành công vượt bật mà React Flyknit mang lại, Nike đã giới thiệu đến người hâm một một phiên bản cổ cao của đôi giày dành với phần cổ dạng tất độc đáo, đúng với tên gọi Rise React Flyknit. Sau một vài phối màu đẹp mắt của đôi giày như “Thunder Grey”, “Sonic Yellow” thì mới đây, “the swoosh” đã chính thức giới thiệu phiên bản “triple black” mạnh mẽ cho đầu năm 2019.

Sở hữu những gì tốt nhất của dòng sản phẩm Nike React Flyknit với hai công nghệ đình đám nhất của “the swoosh” hiện nay là Flyknit (cho phần thân giày) và bộ đệm React, sản phẩm còn gây thích thú với tông màu đen đồng nhất từ thân giày, bộ đệm và mặt đế (đây cũng là lý do tại sao có tên gọi Triple Black – dành cho các sản phẩm có màu đen ở cả upper, midsole và outsole). Ngoài ra, phần cổ giày được vuốt cao lên ôm trọn mắt cá sẽ khiến người mua thích thú về sự thoải mái và hỗ trợ mà nó đem lại.

Hiện vẫn chưa có bất kì thông tin nào thêm về mức giá và ngày ra mắt chính thức của Nike Rise React Flyknit “Triple Black”. Nhiều khả năng sản phẩm sẽ vẫn giữ nguyên mức giá $120 USD (khoảng 2.7 triệu đồng) và lên kệ vào quý một năm nay. Nếu quan tâm tới sản phẩm cùng nhiều thiết kế sneakers, streetwear khác, đừng quên theo dõi những tin tức được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN nhé.Nike Rise React Flyknit "Triple Black"Nike Rise React Flyknit "Triple Black"Nike Rise React Flyknit "Triple Black"

-------- Advertisements --------

 

Nguồn: Hypebeast.com

Bình luận