SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

-------- Advertisements --------
Một bộ sưu tập theo phong cách “vui vẻ” hiếm có của OFF-WHITE

Là một trong những sản phẩm khởi đầu cho bộ sưu tập Xuân/Hè 2019 của mình, OFF-WHITE đã kết hợp cùng The Simpsons để ra mắt một bộ sưu tập collab hoàn toàn mới theo phong cách trẻ trung. Mượn hình ảnh nhân vật hoạt hình “lầy” bậc nhất mọi thời đại, OFF-WHITE đã giới thiệu những thiết kế thú vị, phù hợp để phối cùng các outfit thường nhật và không cần quá hypebeast.

Sử dụng tông màu trắng chủ đạo, đi cùng những hình ảnh hoạt hình quen thuộc của Bart Simpsons, bộ sưu tập chắc chắc dành cho các fan ruột của series phim hoạt hình nổi tiếng này. Có hai loại sản phẩm xuất hiện, bao gồm áo thun và áo sweater. Trong khi mẫu sweater vẫn giữ nguyên logo mũi tên 4 hướng quen thuộc, thì các thiết kế áo thun lại lược bỏ dấu ấn đặc trưng này. Không biết liệu điều này có làm buồn lòng các fan ruột của OFF-WHITE hay không, do ai cũng biết chính logo này tạo nên sức hút lớn dành cho những sản phẩm của thương hiệu streetwear hàng đầu này.

Bộ sưu tập mới của OFF-WHITE x The Simpsons SS19 hiện đã được phân phối tại website và các cửa hàng bán lẻ chọn lọc như The Webster với mức giá từ $390 đến $1680. Quả thật đây vẫn là một mức giá không dễ chịu tí nào và các fan của OFF-WHITE cũng như The Simpsons sẽ phải cân nhắc rất nhiều trước khi xuống tiền đấy.

OFF-WHITE x The Simpsons SS19OFF-WHITE x The Simpsons SS19OFF-WHITE x The Simpsons SS19OFF-WHITE x The Simpsons SS19Nguồn: Hypebeast.com

Đừng quên theo dõi những tin tức mới nhất về nhiều thiết kế sneakers và streetwear khác được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN. Đặc biệt, trong tháng 1 này sẽ có một chiến dịch cực kì thú vị trên Instagram của tụi mình đấy.

Bình luận