SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Năm mới đã đến rất gần và các thương hiệu cũng bắt đầu chuẩn bị với những sản phẩm mới. adidas cũng không ngoại lệ khi cho ra mắt 2 thiết kế Superstar và Yung 96. Hai đôi sneakers được đánh giá là không quá nổi bật cho những ngày đầu năm. Tuy nhiên, nhà “3 sọc” không chỉ dừng lại ở đó. Thương hiệu tiếp tục bắt tay với Pharrell cho hai dòng khác là Crazy BYW X và Solar Hu Glide. Dòng đầu tiên đã được SNKRVN giới thiệu đến các bạn. Vì thế bài tin lần này sẽ tậo trung vào Solar Hu Glide.

Thiết kế mới mang đậm tinh thần năm mới với phối màu đỏ. Toàn bộ thân giày được sử dụng chất liệu vải lưới. Ngoài ra, thiết kế cũng sử dụng sắc trắng, vàng đồng và đen để tạo thêm điểm nhấn. Phần đế nối có màu đen với đường nét góc cạnh mạnh mẽ. Đôi sneakers sử dụng công nghệ BOOST trong bộ đế. Và hoàn thiện với đế ngoài bằng cao su đen.

Một trong những nét đặt biệt thể hiện được ý nghĩa của phối màu lần này không chỉ dừng ở phối màu. Trên phần toe box, một bên có chữ Hu và bên còn lại có chữ Trung Hoa. Hệ thống dây giày tròn màu trắng khiến đôi sneakers trở nên nổi bật hơn. Kết hợp với lỗ xỏ dây kiểu dáng độc đáo.

Thiết kế dự sẽ được mở bán trong vài tuần nữa tại website hoặc nhà bán lẻ. Mức giá retail dự đoán là khoảng $150.

-------- Advertisements --------

Pharell x adidas tiếp tục đón năm mới với SOLAR Hu GlidePharell x adidas tiếp tục đón năm mới với SOLAR Hu GlidePharell x adidas tiếp tục đón năm mới với SOLAR Hu Glide

Pharell x adidas tiếp tục đón năm mới với SOLAR Hu Glide

Pharell x adidas tiếp tục đón năm mới với SOLAR Hu Glide

Pharell x adidas tiếp tục đón năm mới với SOLAR Hu Glide

Thông tin và hình ảnh từ Hypebeast

Bình luận