SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Ít nhất thì bộ sưu tập dành cho Tết Nguyên Đán phải được giống mẫu adidas Crazy BYW X này… chứ không phải cực kì thiếu đầu tư như hai thiết kế vừa rồi

Sau hai thiết kế rất đáng thất vọng trên adidas Superstar và Yung 96 với những chi tiết vô cùng đơn giản và không có gì đặc sắc cho dịp “Tết Nguyên Đán” năm nay, có lẽ adidas đã đầu tư hơn khi kết hợp với Pharrell Williams cho ra mắt phiên bản Crazy BYW X vô cùng đặc biệt mừng kì dịp lễ lớn nhất năm của các quốc gia có nền văn hóa Á Đông.

Cụ thể, đôi giày khoác lên mình tông vàng, đỏ nổi bật. Đây luôn là hai màu sắc được sử dụng cho dịp năm mới: đỏ tượng trưng cho may mắn và vàng tượng trưng cho sự thịnh vượng. Không dừng lại ở đó, chất liệu Primeknit trên upper còn được tận dụng để thiết kế thành các họa tiết vảy rồng rất bắt mắt. Nổi bật lên trên nền upper vẫn là dòng chữ “AMBITION” được thiết kế quen thuộc, được kết hợp với bộ đệm BOOST huyền thoại của adidas. Rõ ràng đây là sự bổ sung cần thiết cho bộ sưu tập “Chinese New Year” của adidas, nhất là khi đối thủ Nike đã có phát súng cực kì mạnh mẽ vừa qua.

Hiện vẫn chưa có bất kì thông tin nào về mức giá và ngày ra mắt của adidas Crazy BYW X “CNY” 2019. Tuy nhiên nhiều khả năng sản phẩm sẽ được lên kệ trong khoảng 2 tuần sắp tới với mức giá $250 USD (bằng giá với các phiên bản collab cũ). Nếu quan tâm tới đôi giày, đừng quên theo dõi những tin tức về mẫu sneakers này cũng nhiều thiết kế streetwear khác được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN nhé.

-------- Advertisements --------
adidas Crazy BYW X "CNY" 2019adidas Crazy BYW X "CNY" 2019adidas Crazy BYW X "CNY" 2019Nguồn: Hypebeast.com

 

Bình luận