Cứ lâu lâu, dân tình trong cộng đồng sneakerhead lại được dịp sôi động khi xuất hiện một phiên bản sneaker custom cực chất. Các sản phẩm này thường sử dụng những sản phẩm heat, rồi trang hoàng thêm các họa tiệt xịn đến từ nhiều thương hiệu tên tuổi khác. Từ đó tạo nên các phiên bản “mém collab” cực kì đẹp mắt. Nếu có theo dõi NBA hay yêu thích bóng rổ, chắc hẳn các bạn còn nhớ đôi adidas Dame 4 x BAPE với họa tiết Camo và Shark Teeth cực kì ngầu. Vậy thử tưởng tượng nếu các chi tiết đó xuất hiện lên Yeezy BOOST 350 V2 thì sẽ như thế nào? Nếu còn lăn tăn, Edmond Looi đã có câu trả lời cho bạn.

Edmond là một kiến trúc sư đam mê sneaker đã cho ra mắt một sản phẩm Yeezy 350 với upper được phủ họa tiết Camo màu xanh lá của BAPE. Điểm ấn tượng chính là việc Edmond chỉ sơn một nửa thân, nửa còn lại vẫn để nguyên. Nhờ đó ta biết được phiên bản gốc được sử dụng chính là đôi 350 V2 “Cream White”. Không dừng lại ở đó, đôi giày còn sở hữu một dây kéo màu vàng chạy dọc từ lưỡi gà xuống phần mũi, đi cùng với một quai dán với dòng chữ “BAPE” khổng lồ ở trên.

Và nếu gọi đây là một đôi giày thì có lẽ chưa đúng. Sản phẩm được lấy cảm hứng từ những đôi dép bánh mì (loafer) cao cấp đến từ Gucci với lớp lông trắng bao quanh cổ dép. Edmond rõ ràng đã chơi lớn khi cắt phăng phần gót đôi Yeezy, thay vào đó bằng một quai buộc cao su giúp đảm bảo độ fit khi mang.

Dĩ nhiên là sản phẩm chỉ có một và sẽ không được phát hành để mua bán rộng rãi. Dù gì thì đây vẫn là một phiên bản custom ấn tượng và đáng để chiêm ngưỡng. Hãy cùng chiem ngưỡng những hình ảnh cụ thể về Yeezy BOOST 350 V2 x BAPE dưới đây và đừng quên chia sẻ cảm nghĩ của các bạn cho SNKRVN nhé.

-------- Advertisements --------

 

Bình luận