Kết hợp với nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới nhưng Nike chưa bao giờ hợp tác với các thương hiệu ở Brazil. Và điều này chính thức chấm dứt sau khi Nike liên kết cùng Piet – một thương hiệu streetwear đến từ Brazil. Cả hai đã sáng tạo nên dáng vẻ vô cùng mới cho Air Force 1 Low. Với tên gọi “Old Golf Shoes”, phiên bản collab này chọn AF1 all white để làm mới. Điểm nhấn của đôi giày này chính là phần tag phía trên dây giày có thể tháo rời.

Nhìn kỹ hơn vào mảnh tag những thông số cơ bản trên đôi giày. Tên Piet và Nike được in to rõ ở phần đầu như chứng minh sự hợp tác của cả hai. Kế đến là các thông số cơ bản bạn thường thấy trên hộp giày. Điều thú vị ở dòng cuối và khiến SNKRVN khá tự hào là đôi giày này Made in Vietnam. Thế mới thấy tay nghề của các xưởng ở Việt Nam chất lượng “không phải dạng đùa đâu”.

Piet x Nike Air Force 1

 

Tuy nhiên, quan trọng nhất là phiên bản hợp tác này chỉ có 40 đôi. Mỗi đôi giày sẽ được đánh số tư 1-40 để bạn biết được số thứ tự của mình. Số lượng cực giới hạn thế này, SNKRVN dự đoán phiên bản này sẽ tăng giá đến chóng mặt mất. Ngoài phần tag lạ mắt trên dây giày ra, đôi giày còn được tô điểm một dấu Swoosh mini ở bên hông giày. Bên còn lại gây ấn tượng với một mã code trải dài.

Không chỉ khác biệt với phần trang trí ở trên upper, mỗi đôi đều đi kèm với một box đặc biệt. Trên mỗi hộp đều sẽ có dòng chữ “Good Things Turn Yellow”. Dòng chữ như một lời nhắn nhủ về tuổi thọ của các hộp giấy đi kèm theo giày. Piet x Nike Air Force 1 “Old Golf Shoes” sẽ phát hành vào tháng 9 tại cửa hàng Piet Sao Paulo. Nếu không muốn bỏ lỡ bất cứ tin tức nào về phiên bản này, thường xuyên theo dõi SNKRVN nhé!

-------- Advertisements --------

Bình luận