PUMA bắt đầu mở rộng thị trường của mình khi thông báo về việc collab với nhóm nhạc BTS nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Cho những bạn chưa biết thì BTS là một nhóm nhạc nam bao gồm 7 thành viên đến từ Hàn Quốc và được quản lý bởi công ty Big Hit Entertainment. Nhóm nhạc này lần đầu tiên ra mắt là vào 2013 và càng ngày, cái tên BTS ngày càng nổi tiếng, không chỉ ở Hàn Quốc, mà còn ở những đất nước khác trên Thế Giới.

Puma BST

Phiên bản hợp tác lần này giữa PUMA và BTS sẽ là phiên bản PUMA Turin classic nổi tiếng cùng một vài mẫu giày classic khác của Báo Nhảy. Ngoài ra, nhóm nhạc điển trai này còn góp mặt trong chiến dịch quảng cáo toàn cầu mới nhất của PUMA cho những sản phẩm mang phong cách thể thao, đơn cử như là PUMA Classic sneakers và bộ tracksuits T-7.

Puma BST

Sau buổi trình diễn của BTS tại lễ trao giải America Music Awards 2017 (BTS là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn tại đây) và chiến thắng của họ cho hạng mục Top Social Artist tại lễ trao giải Billboard cùng năm, BTS dần dần được nhiều người trên Thế Giới biết đến hơn. Vì thế mà không có gì bất ngờ khi mới đây, PUMA đã đăng tin thông báo chính thức rằng BTS sẽ trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của họ.

Đây là một bước tiến lớn trong mối quan hệ giữa BTS và PUMA. Mặc dù họ đã cùng nhau làm việc bắt đầu từ năm 2015 nhưng bây giờ, sự hợp tác này sẽ bước lên một vị trí cao hơn.

Puma BST

Ngoài BTS, PUMA cũng đang hợp tác với một nghệ sĩ Châu Á khác là Dean – người vừa mới đây đã cùng PUMA thực hiện đoạn video quảng bá mang tên là “Run The Streets” nổi tiếng.

-------- Advertisements --------

Bình luận