Buffalo London là thương hiệu thế nào, chắc chắn các sneakerheads của SNKRVN đã quen thuộc. Từng được giới thiệu trong nhiều bài viết trước trên SNKRVN, Buffalo London nổi tiếng với các đôi sneakers platform của mình. Nếu có ai hỏi bạn điều gì khiến bạn nhớ nhất về Buffalo London, bạn hoàn toàn có thể tự tin trả lời rằng những đôi sneakers với đế cao hơn 10 cm trở lên. Và thương hiệu cá tính này vừa collab cùng PUMA ra mắt Suede Buffalo vô cùng lạ mắt.

PUMA x Buffalo London “Suede Buffalo”

Suede Buffalo là sự kết hợp những ADN tinh tuý của cả hai thương hiệu. Ngay từ cái tên bạn có thể phần nào đoán được đôi giày làm từ chất liệu gì. Đôi giày với upper từ suede quen thuộc kết hợp đầy khéo léo với dấu ấn Formstripe bằng da. Logo PUMA với hình tượng “chú báo nhảy” nằm ngay ngắn ở lưỡi gà, bên trên là logo của Buffalo. Ngoài ra, bên hông midsole cũng có dấu ấn của Buffalo London với logo hình chiếc lá. Điểm đặc biệt của phiên bản này chính là midsole to bản đặc trưng của Buffalo London. Các cô nàng “nấm lùn” có thể ăn gian một xíu chiều cao từ đôi giày này đấy.

PUMA x Buffalo London không chỉ ra mắt mỗi phiên bản màu trắng, mà còn có phối màu đen kèm theo. Tuy nhiên hiện tại bạn chỉ có thể ngắm phiên bản “PUMA White” với các hình ảnh bên dưới. “PUMA Black” đành chờ sự xuất hiện trong thời gian tới thôi. Bộ đôi màu sắc này dự kiến sẽ phát hành vào ngày 8/12 tới. Mỗi đôi sẽ có giá khoảng 180 USD và được bán trên website của cả hai thương hiệu. Bạn có thể truy cập website của PUMA hay Buffalo London để không bỏ lỡ phối màu nào nhé.

-------- Advertisements --------

Bình luận