Xu hướng chunky vẫn chưa giảm nhiệt đối với thương hiệu PUMA khi gã khổng lồ sportswear này sắp sửa tung ra ba phiên bản sneakers trong bộ collab sắp tới cùng Hot Wheels.

Hot Wheels là dòng sản phẩm đồ chơi nổi tiếng dưới dạng xe hơi mô hình tỉ lệ 1:64 của tập đoàn Mattel. Cũng như Be@rbrick, dòng sản phẩm này liên tục thu hút người sưu tầm trên toàn Thế Giới, mặc dù họ đã trải qua 50 năm hoạt động. Và nhằm ăn mừng sự kiện dòng sản phẩm này cán mốc 50 năm hoạt động, PUMA đã cùng Hot Wheels đã tung ra ba phiên bản RS-X, với cảm hứng đến từ những mẫu sản phẩm iconic nhất trong di sản của Hot Wheels.

Đầu tiên là phiên bản “Bone Shaker” mang phối màu của mâu xe đồ chơi cùng tên được ra mắt vào năm 2006. Phần upper màu đen được tạo nên từ nhiều loại chất liệu khác nhau, với sự tương phản đến từ những chi tiết màu xanh và vàng gold.

Ở phiên bản RS-X thứ hai, sắc màu cam bao trùm lấy toàn bộ phần upper của đôi giày, đi kèm với những chi tiết màu đỏ ở hai bên hông của đôi giày – lấy cảm hứng từ mẫu xe Camaro năm 1968. Ở bên dưới là phần đệm chunky màu đen tương phản với những khu vực khác trên đôi giày.

Cuối cùng, với ý tưởng xuất phát từ BST “Original Sweet 16” của Hot Wheels, phiên bản RS-X khoác lên mình chiếc áo màu xanh dương, hòa lẫn cùng với những điểm nhấn màu cam và đen đến từ những bộ phận khác.

Theo như thông tin đến từ PUMA thì BST collab với Hot Wheels sẽ được ra mắt vào ngày 15/11 tại trang chủ của PUMA với mức giá chưa được tiết lộ. Nếu bạn có hứng thú với những phiên bản này thì hãy liên tục theo dõi SNKRVN để cập nhật thêm thông tin của BST này nhé!

Ảnh: PUMA

-------- Advertisements --------

Bình luận