SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018 

Những ngày đầu năm đã đang cần kề và nguồn cảm hứng từ linh vật của năm nay vẫn được Vans ứng dụng. Purlicue x Vans đã cho ra mắt hai thiết kế mới để ăn mừng dịp lễ đầu năm này. Rất nhiều pack giày đã được trình làng nhưng hẳn BST lần này mới thật sự đúng tinh thần “Năm con heo”.

Hai thiết kế được xuất hiện trong pack giày với tên gọi “The Fat Year”. Nếu hiểu theo nghĩa thoáng thì là năm thịnh vượng. Còn nếu theo nghĩ đen thì đây chắc chắn là năm mập mạp. Lần này, Purlicue x Vans đã phát triển hai dòng giày là Era và Old Skool. Để mang đậm phong cách năm mới, các thiết kế sử dụng tông đỏ tươi làm chủ đạo. Đi kèm là sắc trắng tinh khôi tạo cảm giác sạch sẽ cho những tháng đầu năm. Với thiết kế Old Skool, đôi sneakers sử dụng hoạ tiết checker board điển hình. Một trong những điểm gây được chú ý là phần stripe ngang thân có thể thay đổi. Phần tag ở gót cũng được phóng to gây dấu ấn.

Thiết kế Era lại có phần khiêm tốn hơn với hoạ tiết checker board chỉ có ở lưỡi giày. Một trong những điểm chung khác của hai thiết kế phải nói đến là hoạt tiết con heo ở miếng lót. Chi tiết ấy cũng được in trên hộp giày đầy độc đáo. Ngoài ra, phần đế giày cũng được in lớn 3 chữ “The Fat Year”.

Hiện tại các thiết kế được mở bán trên suppastore.com. Mức giá cho mỗi đôi sneakers dao động trong khoảng $100.

-------- Advertisements --------

Purlicue x Vans bắt tay cho pack giày "Năm con heo"Purlicue x Vans bắt tay cho pack giày "Năm con heo"Purlicue x Vans bắt tay cho pack giày "Năm con heo"Purlicue x Vans bắt tay cho pack giày "Năm con heo"Purlicue x Vans bắt tay cho pack giày "Năm con heo"Purlicue x Vans bắt tay cho pack giày "Năm con heo"Purlicue x Vans bắt tay cho pack giày "Năm con heo"Purlicue x Vans bắt tay cho pack giày "Năm con heo"Purlicue x Vans bắt tay cho pack giày "Năm con heo"Purlicue x Vans bắt tay cho pack giày "Năm con heo"

Thông tin và hình ảnh từ Sneakernews

Bình luận